Máy In Laser canon LBP 214DW - Bản Nâng cấp hoàn hảo của máy in canon
Được chào đón mới đây tháng 04/2018, Canon LBP 214dw là chiếc máy in được nâng cấp hoàn thiện từ phiên bản LBP253x đã rất thành công trước đây. So với phiên bản trước, LBP 214dw phát huy tối đa khả năng in qua mạng, in hai mặt và in từ các thiết bị di động thông qua ứng dụng quản lý in ấn sử dụng hệ điều hành Android và iOS.
Name:  canon-lbp-214dw-3.jpg
Views: 83
Size:  45.1 KBĐặc biệt Canon LBP 214dw mang đến cải thiện đáng kể tốc độ in lên đến 38 trang A4/phút. Thêm vào đó, không còn giới hạn khổ giấy in, với máy LBP214dw in cả trên khổ giấy A4, A5, A6 với bản in rõ ràng sắc nét. Có được điều này chính là nhờ công nghệ sấy độc quyền của Canon và bộ ngôn ngữ URF II giúp thời gian in trang đầu tiên chỉ 5,5 giây.Ngoài ra, trên máy in LBP214dw còn tích hợp công nghệ bảo mật bản in, cho phép người dùng có thể sử dụng trong doanh nghiệp, giúp bảo vệ văn bản, kiểm soát được số lượng in ấn và người sử dụng máy. Với thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao và tính năng in tiện lợi, hai mẫu máy này rất phù hợp cho mô hình văn phòng vừa và nhỏ.

Canon - thương hiệu máy in rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam - đã mang đến cho người dùng bản nâng cấp hoàn thiện mẫu máy in laser mới LBP214dw này, với "ý đồ" mang đến giải pháp toàn diện nhằm hướng tới người dùng cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp vừa, nhỏ.