Khi được mời đi dự tiệc cưới, câu hỏi mà các phái mạnh luôn lo lắng là mình nên mặc gì khi đi đám cưới để lịch sự và đúng kiểu. Dưới đây là một số trang phục đẹp để bạn tìm hiểu:
Mùa Xuân - Hè
Nếu tiệc cưới được tổ chức sang trọng ở các trung tâm tiệc cưới thì có lẽ sơ mi và quần âu là không đủ. Bạn nên khoác thêm áo khoác blazer để trông phù hợp với hoàn cảnh này hơn.


Suit màu xanh navy là lựa chọn số 1 bởi nó vừa trẻ trung lại rất lịch lãm. Một đôi giày da màu nâu sẽ hoàn thiện bộ trang phục.

Mùa thu

Vào mùa thu, thời tiết se lạnh và mát mẻ hơn. Việc mặc suit vẫn là lựa chọn thú vị nhất. Tuy nhiên, đừng chọn suit đen hoặc tuxedo kẻo người ta nhầm bạn với chú rể.

Những loại áo khoác nhẹ, không có họa tiết và có màu tối cũng rất đáng diện để đi đám cưới và nổi bật phong cách của mình.

Mùa đông

Trời lạnh đâu có nghĩa bạn khong thể mặc đẹp. Những chàng trai trẻ trung có thể diện giày thể thao kiểu dáng đơn giản để cảm thấy thoải mái hơn. GIAYTOT.com có một số gợi ý về giày thể thao cho bạn tại đây.


Áo khoác dáng dài là một lựa chọn không tồi: vừa giữ ấm, vừa giúp bạn trông cao gầy, lại rất lịch lãm. Như vậy chỉ cần một chiếc áo khoác, bạn sẽ khỏi phải băn khoăn mặc gì khi đi đám cưới.