Theo một nghiên cứu thống kê vào năm 2016 và 2017, trên 90% chị em ở độ tuổi 20 đến 40 có sử dụng các loại mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp của mình. Chính vì vậy, các thương hiệu mỹ phẩm không ngừng xuất hiện và cạnh tranh sôi nổi trên thị trường Việt Nam, kể cả mỹ phẩm trong nước lẫn nhập khẩu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một thương hiệu mỹ phẩm mới gây sốt tại Việt Nam về chất lượng, được nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau trong thời gian gần đây.

1. Giới thiệu sơ lược về thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam

Theo nhận xét của các chuyên gia quốc tế, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho ngành mỹ phẩm với tốc độ tăng trưởng cao và liên tục trong nhiều năm trở lại đây. Các nhà tổ chức triển lãm lớn trong ngành mỹ phẩm luôn không thể bỏ qua cơ hội lớn tại thị trường này.

Với doanh thu khoảng 15.000 tỷ đồng và tốc độ tăng trưởng không thấp hơn 20% mỗi năm, thị trường mỹ phẩm Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng trong mắt các nhà đầu ngoại quốc, đặc biệt là khi Việt Nam tham gia hàng loạt các hiệp định thương mại tự do, khiến cho mức thuế nhập khẩu loại hàng hóa này được kéo xuống chỉ còn 0 đến 5%.

Bên cạnh đó, theo số liệu từ hãng nghiên cứu thị trường Nielsen, giai đoạn 2014 - 2015, mức chi tiêu của người Việt Nam dành cho mỹ phẩm chưa nhiều, trung bình khoảng 4USD/người/năm, thấp hơn rất nhiều so với con số 20 USD/người/năm tại đất nước Thái Lan. Thị trường Việt Nam rộng mở với tiềm năng đầy triển vọng được xem là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành.

2. Thương hiệu mỹ phẩm mới gây sốt tại Việt Nam về chất lượng là gì

Hiện nay, có một thương hiệu mỹ phẩm mới gây sốt tại Việt Nam về chất lượng, được đông đảo chị em phụ nữ truyền tai nhau, đó chính là thương hiệu BONSHE’S KOREA.

Thương hiệu BONSHE’S KOREA bao gồm 3 dòng sản phẩm chính, đó là mặt nạ dưỡng da đông trùng hạ thảo, sữa rửa mặt từ đông trùng hạ thảo và tinh chất từ đông trùng hạ thảo. Trong bối cảnh mỹ phẩm Việt Nam khá phức tạp, khó phân biệt được hàng giả, hàng nhái, thì việc 1 hãng mỹ phẩm lớn vào Việt Nam theo con đường chính thống là điều cần thiết. Hơn nữa, giá trị các sản phẩm của hãng BONSHE’S KOREA cực kỳ thấp so với giá trị thực mà sản phẩm mang lại cho chị em phụ nữ.

Name:  Mỹ phẩm BONSHE'S - Mặt nạ.jpg
Views: 7
Size:  52.9 KB

Thương hiệu mỹ phẩm BONSHE’S KOREA

Để tham khảo thêm thông tin về những sản phẩm của hãng mỹ phẩm BONSHE’S KOREA, các bạn hãy truy cập website http://bonsheskorea.vn nhé! Đảm bảo chị em sẽ nhận được sự hài lòng và tin tưởng nhất!