tận mắt chứng kiến xu hướng của bạn Việt năm 2017 khi con người các bạn đua gear, nhà ngôi nhà chạy theo thông số kỹ thuật thì hình ảnh cửa hàng net chục năm về trước xác thật hoạt động nhiều người chơi cần kinh ngạc về bộ phụ kiện net thời bấy giờ.(lắp đặt phòng net)

một . Con chuột Quang
Giữa vô vàn các cửa hàng net trang bị loài chuột bi “thần thánh” thời đấy thì con chuột quang bình thản trở nên trang bị chinh chiến được để ý bậc nhất. Vào thời gian đầu khi chuột quang mới được chuyển về VN, cụm dáng dấp chuột còn tương đối ít với người chơi Việt chưa tồn tại đòi hỏi đẳng cấp cần các cửa hàng net chỉ cần có chuột quang, nhiều loại nào cũng được…đã là quán net được soát sổ chất lượng cao 10+.


2 . Mouse Pad ( bàn di chuột)
nạm bởi những bàn di con chuột đơn sắc, logo sản phẩm như hiện giờ thì bàn di chuột thời trước lại mang khá đa màu. Chất liệu của bàn di loài chuột cũng gợi nhớ đến người chơi Việt khá nhiều lựa chọn kỉ niệm đau thương. Thử nghĩ khi các bạn tìm được 1 quán “có bàn di chuột” mà cho đến lúc ngồi máy thì lại dính phải cái pad vẫn thành hình ..gợn sóng. Chất lượng bàn di chuột thời đó bền vững cấp thiết so sánh được cùng với Vải, Foam, nhôm, loại chất liệu của năm 2017.

3 . Ảnh trên nền LCD
bên cạnh ưu thế về hiện ra, tiệm net có hình nền LCD các năm về trước được rộng rãi người chơi dồn vào để chinh chiến. Tuy thế vào thời gian ban đầu, gamer Việt vẫn chưa được quen Việc đề xuất chuyển từ hình nền vuông sang chữ nhật thế nên màn hình LCD chưa thật sự được rộng lớn bao bọc khắp. Mãi về sau này, khi đa số cửa hàng net quy đổi thực hiện màn hình LCD, nhiều loại bạn Việt đang hoài niệm(một phần do sẽ quen) đùa luật 4:3 trên cái LCD đời mới.


>>> Xem ngay: thi công phòng net [https://www.youtube.com/watch?v=umsg0hwcAF0]

5 . Tai nghe Trâu rubi
không tới chục năm mà cái tai nghe Trâu rubi này cũng chính là 1 phụ kiện cực Sock trong cụm cửa hàng net 5, 6 năm về trước. Cùng rất đặc điểm nổi trội về chất lượng tai không quá sụp sạt, bền, có đã tích hợp mic gọn tai nghe Trâu đá quý mau chóng tủ sóng tất cả tiệm net thời bấy giờ. Với để cho trải nghiệm được cực tốt, không ít bạn lên menu những quán net sở hữu loại tay nghe này để game đấu.

>>> Có thể bạn quan tâm: lắp đặt phòng net chuyên nghiệp