Tem nhãn có vai trò quảng bá hãng sản phẩm, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của khách hàng. Sức mạnh quảng cáo của tem nhãn đối cùng hàng hóa là vô với lớn, chính vì thế khi in ấn decal tem nhãn cần lưu ý những chi tiết không to để có sản phẩm in ấn decal tem nhãn ưng ý.
I. Kích thước khi in ấn decal tem nhãn

Kích thước của decal tem nhãn là vô cùng linh hoạt để phù hợp cùng những loại hàng hóa khác nhau. Do đó, khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định kích thước in decal tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ.

II. Chất liệu in ấn tem nhãn là một yếu tố quan trọng

Tuỳ thuộc vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in decal tem nhãn cùng chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. Thường có các loại decal tem nhãn sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể...

III. chọn kỹ thuật in ấn decal tem nhãn

Mỗi phương pháp in decal tem nhãn có thể có một điểm mạnh riêng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm doanh nghiệp phân phối mà có khả năng lựa hướng dẫn in phù hợp. in lưới, in ấn phun - in ấn kĩ thuật số và in offset là ba công thức in decal tem nhãn thông dụng ngày nay. Trong đó in ấn offset là công nghệ tối ưu và phát triển nhất. xài kỹ thuật in ấn offset có thể có thể mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy decal vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng.

IV. lưu ý về nội dung in ấn tem nhãn

- Decal tem nhãn phải thể hiện đầy đủ được: tên sản phẩm, thương hiệu, logo, nguyên liệu sản phẩm, phương pháp xài, các lưu ý cơ bản, hạn sử dụng…
- Màu sắc khi in ấn decal tem nhãn phải phù hợp với màu của sản phẩm.
- một mẫu in decal tem nhãn đẹp sẽ để lại ấn tượng đối với người tiêu sử dụng, ko nên xem nhẹ việc thiết kế mẫu cũng như sắp xếp mô tả trên tem nhãn.

Khi in ấn decal tem nhãn với chất lượng cao & đồng đều sẽ là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu sử dụng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị cung cấp hàng đạt được tốt cao. cong ty in bao thu Cao Huy Hoàng có thể làm tốt giúp bạn có các cấu tạo in decal tem nhãn phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in bao bì hộp giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
Liên hệ dich vu in giay tieu de Cao Huy Hoàng
Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website : https://caohuyhoang.com

Tìm hiểu thêm : Kich thuoc khi in decal tem nhan