Ngày nay kinh doanh Shop thời trang đang là ngành nghề khá năng động trên thị trường, vô cùng sôi nỗi, bạn có đủ tự tin để xây dựng thương hiệu cho của hàng của mình, đảm bảo tính cạnh tranh?Trong kinh doanh, việc tìm phương pháp sinh động thuận tiện để tiếp thị hình ảnh sản phẩm của mình đén khách hàng là một việc làm đặc biệt quan trọng. Hình ảnh của cửa hàng nói chung và sản phẩm kinh doanh nói riêng được nhìn nhận bằng nhiều khía cạnh khác nhau: Mặt bằng, Cơ sở vật chất, cách trưng bày sản phẩm…..

Tuy nhiên vừa mới bước ra nghề, chưa đủ uy tín, vấn đề đặt ra cho bạn là: làm sao để lựa chọn được mặt bằng phù hợp ( Thiên thời địa lợi) mà giá cả lại phù hợp, hoặc là trang trí cửa hàng như thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năngChuẩn bị mở Shop kinh doanh thời trang, vấn đề đầu tiên là vốn thì chúng ta không cần phải bàn đến, vậy nên ta cần lưu ý một vài điểm nhỏ để việc kinh doanh của mình luôn thuận lợi như sau:

+ Chọn địa điểm kinh doanh:

Trong thời gian đầu mới tiếp cận lĩnh vực kinh doanh, bạn cần tìm hiểu về dung sai thị trường ( nghĩa là dân cư khu vực bạn kinh doanh, phân khúc thị trường để quyết định chọn địa điểm phù hợp cho việc kinh doanh..) Chắc chắn rằng là: Bạn cũng sẽ đồng tình như tôi, sẽ tìm một nơi có vị trí giao thông thuận lợi, nơi có nhiều người qua lại, nhiều người qua lại sẽ tăng thêm tần suất tiếp cận cửa hàng của bạn, để từ đó bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm tuyệt vời của mình đến với khách hàng.

+ Công tác marketing: (Quảng bá Thương hiệu, Sản phẩm kinh doanh)

Ngày nay thời buổi công nghệ 4.0 đang phát triển rầm rộ, chúng ta cần bắt nhịp thật nhanh, việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc quảng bá thương hiệu của bạn góp phần đến 60% hiêu quả kinh doanh của bạn. Bởi khi công tác Marketing 4.0 của bạn tuyệt vời, thương hiệu của bạn chẳng những được nhiều người biết đến mà nó còn trở nên thông dụng cho mọi khách hàng tiềm năng, tôi ví dụ: Chỉ cần online và tìm kiếm (Search…) tên sản phẩm mà bạn kinh doanh thì ngay lập tức sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng tiếp cận nhanh chóng, từ đó đánh thức nhu cầu mua hàng của họ , và chỉ cần bước tiếp theo họ (Khách hàng) nhấc điện thoại lên, và gọi cho bạn tiến hành thỏa thuận giao dịch. Ở đây tôi chỉ nói sơ lược về tính tiện ích của Marketing 4.0, còn việc làm bằng cách nào bạn cần nghiên cứu thêm bởi nó phục vụ cho công tác quảng bá thương hiệu cho bạn.

Ngoài việc marketing 4.0 (marketing online) Thì điều quan trọng không kém chính là việc quảng bá một cách trực tiếp sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Đó là việc bạn trưng bày sản phẩm một cách hợp lý.Việc trưng bày Sản phẩm thời trang với công cụ hổ trợ là manocanh, Mốc quần áo thời trang, không còn xa lạ với mọi người nữa, bởi lẻ manocanh, móc quần áo sẽ làm cho sản phẩm thời trang của bạn phát huy hết những những đặc tính tuyệt vời nhất. Có thể bạn không tin, Nhưng có 1 lần tôi bước vào một shop thời trang, chỉ cần nhìn vào những tượng mẫu thời trang, nhìn vào sự chắc chắn, và vẻ đẹp của nó tôi hoàn toàn bị đánh bại và ngay lập tức như ai đó mách bảo cho tôi rằng là: Cửa hàng này uy tín. Họ bỏ ra nhiều tiền để phô diễn những tính chất tốt đẹp nhất của sản phẩm, bằng sự đầu tư một cách chỉnh chu đó tôi tin tưởng của hàng này họ kinh doanh thực sự chuyên nghiệp, sản phẩm của họ phù hợp với tôi,…vv..(Theo thói quen cá nhân tôi khi mua hàng.)+ Cần có kĩ năng sale:

Sale (bán hàng) Là khâu cực kì quan trọng, nó trực tiếp đem lại doanh số, lợi nhuận bán hàng cho chính bạn. Cần trang bị kiến thức sale về sản phẩm cụ thể mà bạn kinh doanh. Khi sự nghiệp kinh doanh của bạn vừa đủ lớn, nên tuyển thêm nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận, và bạn chỉ cần ngồi quản lý dòng tiền của mình như thế nào thôi.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi mở shop thời trang, mà tôi đứng ở khía cạnh người mua hàng nhìn nhận, không phải để chỉ cho bạn làm thế nào để mở Shop, Mà là tôi với mong muốn chia sẽ cách nhìn nhận để từ đó quyết định mua hàng hay không. Từ đó để cho bạn có thêm nhiều ý tưởng, phục vụ cho việc mở shop thời trang của mình.

Chúc bạn thành công.

Hoang Tham Tr

CÔNG TY TNHH MANOCANH VINASHOP

Đ/c: 112 Đường 27, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0902 595 126 – 0902 595 129

Email: vinashop.org@gmail.com

Website: https://mannequin.com.vn