Dương vật giả điều khiển từ xa độc đáo cho nữ kín kích thích âm vật là sextoy được tương trợ rung ở nhiều tần số khác nhau, kích thích cảm giác hưng phấn lên cao nhất giải tỏa sinh lý tuyệt vời song song kết cấu làm bằng silicon cao cấp mềm mịn, tạo cảm giác gần gụi đầy chân thật. Dục vọng là một niềm đam mê bất tận khi quý cô tự xử thật khoa học, đúng cách. Và với chiếc dương vật hình cánh bướm sáng ý và có sức cuốn hút mạnh mẽ như thế này thì không một ngưỡng ham nào không được thỏa mãn. Kích thích lan dần và tỏa ra rộng khắp thân thay thế người đàn ông lý tưởng khiến chị em “yêu” đê mê mà không hề biết chán.

Máy rung kích thích âm vật có thiết kế bộ dây đeo chắc chắn, co giãn tốt, luôn tạo cảm giác thảnh thơi và tự tín cho từng chuyển động của người dùng. Sở hữu một bộ dây đeo vững chắc đồng nghĩa với việc sự nóng bỏng khó cưỡng của bạn trước mặt ý trung nhân là cao nhất. Sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nữ gia re giúp cả 2 lên đỉnh song song nên quan hệ sẽ vô cùng chân thật. Với các loại máy thuộc dòng sản phẩm dương vật dây đeo, quý bà có thể kết hợp cùng đôi tay rảnh rang của mình để ve vuốt trìu mến 2 đầu ti be bé, hay xoa xoa bầu ngực nữa, cả cặp mông tròn lẳn cũng không thể thiếu phần. Với những động tác âu yếm như vậy sẽ tạo ra nôn nao nhẹ nhàng kích thích cùng máy rung làm cho bạn nữ mê man trong khoái lạc tình ái.

thông báo chi tiết máy rung âm vật
- Tính năng: Kích thích âm đạo, âm vật, giải tỏa sinh lý nữ hiệu quả.

- Chất liệu: Silicone + ABS.

- Đối tượng dùng: Nữ thủ dâm, LES quan hệ dục tình thêm hưng phấn.

- Màu sắc: Hồng.

- kích tấc sản phẩm: 10.5cm x 8.5cm.

- Kích thước dương vật giả: 7cm x2.8cm.

- Đặc điểm: Dương vật có dây đeo và bộ điều khiển từ xa .

- Rung: 30 chế độ rung.

- Điều khiển: dùng điều khiển từ xa.

- Dương vật dây đeo sử dụng: 1pin AAA.

- Điều khiển xa dùng: 2pin AAA.

- Trọng lượng: 119gram.

- Hãng sản xuất: Baile.

- nhà nước: Hồng kong.

- Đối tượng dùng: nữ thủ dâm một mình, les sử dụng khi quan hệ.
Bên cạnh đó đồ chơi người lớn shopee máy rung vùng kín kích thích âm vật cho nữ có bộ điều khiển từ xa còn giúp cho các cặp đôi thích vui vẻ đùa nghịch trong lúc quan hệ. Chuyện phòng the sẽ vui vẻ hơn nhiều với việc tự mình điều khiển từ xa để cảm nhận sự tê tái lên đỉnh.

Chất liệu silicone cao cấp đạt chuẩn CE, ROHS Châu Âu khiến chị em hưởng ứng cuồng nhiệt hơn nhiều bởi dòng sản phẩm được định tính là vô hại cho người dùng. Chất liệu mềm mịn y sì da người tạo cảm giác gần gụi như đang cùng người ấy. Việc sử dụng máy rung dương vật giả có dây đeo liền giúp quý bà, quý cô luôn sở hữu đời sống sinh lý tuyệt vời . Quý cô nên chọn địa chỉ uy tín bán máy rung vùng kín để dùng đạt hiệu quả cao nhưng mà an toàn tuyệt đối cho vùng tam giác ngầm ngấm nhé.