Khi nói đến Quận 7, chúng ta nghĩ ngay tới một miền đất của sự no đủ và qua, một nơi phong thủy đặt tiệt mà con người không hài hòa với cuộc sống. Nơi khu thị thành hiện đại bậc nhất tại Việt Nam Phú Mỹ Hưng, nơi có những công trình bất động sản sang, có những vi la hạng đến cả trăm tỷ đồng, và nơi dành cho những người ấm no thực thụ, một miền đất ước mơ của rất nhiều người.Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 là tuyển lựa hoàn hảo?
Quận 7 là một quận rất lớn tại tỉnh thành Hồ Chí Minh, Tuy nhiên ngoài điểm nhấn là khu thị thành Phú Mỹ Hưng, thì về cơ bản các khu vực khác các phường khác tại quận 7 không khác nhiều so với những quận khác. phải ở khu vực Quận 9 Quận 2 Phía Đông của thị thành Hồ Chí Minh, bất động sản tăng giá chóng mặt và đạt đỉnh, thì bất động sản tại khu vực quận bài đặc biệt là khu vực Phú Mỹ Hưng dọc đường Nguyễn Văn Linh giá cả rất là mềm, khá sát với thực tại.
giao thông hoàn thiện, là điểm trọng tâm của mọi trọng điểm?
Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 nằm ngay trên điểm bắt đầu của đường Nguyễn Văn Linh, thuộc Phường Tân Thuận Tây, liền kề với Phú Mỹ Hưng, việc kết nối gần như là hoàn hảo, lên quận 1 chỉ trong vòng 10 phút phê duyệt đường Nguyễn Tất Thành, qua Quận 2 quận 9 chỉ chưa đến 15 phút, đi về miền Tây lên cao tốc Trung Lương chỉ 20 phút. Rõ vị trí quyết kết nối của nó là một sự phối hợp hoàn hảo của thuận tiện liên lạc.
Chưa kể đến, trong thời gian tới cây cầu Thủ Thiêm bắc từ đường Nguyễn Văn Linh, qua khu tỉnh thành Thủ Thiêm Sala quận 2 được hình thành, thì kiên cố rằng bất động sản tại quận 7 lớn phát triển và bùng nổ ngang ngửa với Thủ Thiêm vì việc gì chuyện lúc đó nó còn nhanh hơn cả quận 9, nếu không muốn nói rằng bất động sản quận 7 sẽ là trọng điểm của toàn thành thị Hồ Chí Minh, rất có khả năng xảy ra.

việc Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 nằm ở điểm đầu của kết nối với quận 2, giao thoa giữa quận 1, thì đây có lẽ là một trong những căn hộ có vị trí đẹp nhất tại Sài Gòn, gần nơi văn minh của người giàu, gần nơi thường tuyệt vời của bến cảng, tuyển lựa đỉnh cao cho việc sống và phát triển kinh tế.
Điểm yếu độc nhất vô nhị của giao thông nơi đây đó chính là việc có quá nhiều xe lớn, xe tải Chạy qua đây mỗi ngày. vì trục đường Nguyễn Văn Linh là trục đường xương sống Đi về miền Tây, kết nối với các bến cảng lớn ở quận 7, cũng như chuyển di qua Quận 2 quận 9 đi ra phía Bắc. Nên chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu và bất an thì hàng ngày phóng thích và chuyển di trên con đường này đặc biệt là nữ giới và trẻ em.

Quy mô lớn, điểm nhấn ưu tú liền kề với Phú Mỹ Hưng
Tuy dự án Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 không phải thuộc Phú Mỹ Hưng, cách Phú Mỹ Hưng chỉ vài trăm mét, Tuy nhiên do khoảng cách rất gần, và đẳng cấp thiết kế rất hạng sang, nên ở trong Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 cũng cho ta cảm giác đang ở trong một không gian Phú Mỹ Hưng của sự sang trọng và văn minh.
Tại quận 7, bạn sẽ không thể tìm thấy nhiều dự án nằm ngoài khu Phú Mỹ Hưng, đặc biệt với một dự án như Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7, nó sẽ giải tỏa cơn khát người Can ho quan 7 cho những người muốn có một cuộc sống văn minh an lành liền kề với Phú Mỹ Hưng từ từ tiến vào khu thành thị này.

Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 có quy mô hơn 14 hecta, với 7 toà cao 36 tầng trong đó có căn hộ + SHOPHOUSE. Có 2 đến 3 tầng hầm để xe. Diện tích căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ từ 52 – 95m2. Kèm bên ngoài là một khu công viên lớn, diện tích còn lớn hơn tổng thể khu căn hộ nhiều lần.

Mức giá chính là rào cản thực sự cho nhiều người
Với một mức giá được bán từ chủ đầu tư giai đoạn đầu, có thể giao động từ 40 đến 45 triệu/m2. Thì chúng tôi nhận định đây không phải là một mức giá tốt, về không gian chắc chắn không thể bằng Phú Mỹ Hưng chí ít là kém hơn một đến vài bậc, nhưng mức giá thì có khi còn nhỉnh hơn những căn hộ ở phía bên trong Phú Mỹ Hưng rộng đường Nguyễn Lương Bằng một con đường rất đẹp trong sạch và văn minh. Nếu căn hộ này giá chỉ tầm khoảng 35 đến 40 triệu/m2, thì đó là mức giá hợp lý.
Tuy nhiên, thời cơ hạ tầng sẽ quyết định vơ
Như đã nói ở trên, giả dụ cây cầu Thủ Thiêm Bắc từ Thủ Thiêm qua Quận 7 xuống đường Nguyễn Văn Linh, thì vững chắc rằng Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7 chính là điểm hấp thu và giao thoa liên lạc của khu vực. lúc đó chẳng khác nào chúng ta đang sống ở Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng, nên mức giá này nó cũng chứa đựng những dịp, vì những các hộ ở Thủ Thiêm nhớ tại giá của nó đã có căn hơn 100 triệu/m2.
Chủ đầu tư lớn, lần đầu Nam tiến, họ sẽ làm tốt?
Xuân Mai là tập đoàn lớn về xây dựng công trình ở phía Bắc, Hoa lái xe rất là nhiều những công trình lớn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nhưng đây có lẽ là lần trước hết họ tiến vào Sài Gòn, nên có nhẽ họ sẽ phải làm thật tốt cái dự án này để xây dựng thương hiệu của mình một cách tốt nhất, đặc biệt với một vị trí đẹp và hoàn hảo như của Căn hộ Eco Green Saigon Quận 7, nếu không làm đẹp thì thật là đáng tiếc.
Website: http://bit.ly/2yrSvtB[/url]