Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thì các doanh nghiệp hoạt động càng mạnh mẽ cho nên việc giữ vệ sinh trong môi trường làm việc là một điều thiết yếu. Đối với một nhà xưởng hay một công ty to lớn bạn không thể vệ sinh liên tục trong nhiều giờ bằng thủ công và đặc biệt là người trực tiếp làm vệ sinh. Việc vệ sinh nhà xưởng thủ công thì tổn rất nhiều chi phí thuê nhân công mà công việc chưa chắc sẽ được đảm bảo trong tiến độ vì vậy một thiết bị vệ sinh công nghiệp trong trường hợp này là một quyết định sáng suốt.
Nói đến thiết bị vệ sinh công nghiệp không thể không nói đến Máy lau sàn công nghiệp , hiện nay chúng đang được ưa chuộng ở rất nhiều nhà máy, nhà xưởng sản xuất. Một số tính năng của máy mọi người nên biết qua
- Thứ nhất : Máy thích hợp cho những nơi có diện tích vừa và lớn. Máy thực hiện 02 thao tác cùng lúc là chà và hút nên quá trình vệ sinh sàn diễn ra rất nhanh. Tuy nhiên máy chỉ lau và hút được bụi liti chúng không thể hút được rác nên nếu sàn của bạn có nhiều rác hoặc các vật thể to so với họng hút của máy, bạn nên dọn sơ rác hoặc những vật thể trên sàn để giúp máy không bị ngẽn khi hoạt động.
- Thứ hai : Một số dóng máy ở công ty Thái Bình Dương có trang bị đồng hồ báo mực nước, thời gian hoạt động, và chế độ tự động ngắt khi bình hết nước hoặc bình nước dơ đầy rất tiện lợi cho người sử dụng, Bạn không cần phải canh chỉnh mức nước thủ công như những dòng máy đời cũ.
- Thứ ba : Khi lựa chọn mua máy, ắc hẳn điều bạn luôn quan tâm là chất lượng của sản phẩm. Để lựa chọn dòng sản phẩm tốt bạn lưu ý những chi tiết sau : Thiết kế của máy phải chắc chắn, quan sát những phụ kiện kèm theo máy. Và đặc biệt là chế độ bảo dưỡng bảo hành bên nhà cung cấp.
Công ty Thái Bình Dương chuyên cung cấp Máy lau sàn nhà xưởng ở Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phải đặt lên hàng đầu nếu bạn có nhu cầu xem máy hoặc cần tư vấn trực tiếp cứ liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

CÔNG TY TNHH TM DV TVXD THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ showroom : 655/19 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM
điện thoại : 0931 40 6762 Ms Trang
Email : nguyentrang.tbd@gmail.com