Máy hút bụi- nước công nghiệp là thiết bị vệ sinh thiết yếu trong công tác vệ sinh tại các nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn,… và những không gian công nghiệp. Thế nhưng sử dụng loại máy này như thế nào mới đúng cách để tánh hao mòn máy mà vẫn đảm bảo được hiệu suất công việc thì không phải ai cũng biết.
Máy hút bụi hút nước là dòng máy đang được ưa chuộng nhất trong các dòng may hut bui cong nghiep, vì vậy để đảm bảo hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của máy, người dùng nên chú ý để sử dụng cho đúng cách.


Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi - nước công nghiệp đúng cách
Khi sử dụng chức năng hút bụi thì máy hút bụi-nước cũng giống như các loại máy hút bụi khô thông thường khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là loại máy này không sử dụng túi đựng bụi, vì thế bạn chỉ cần chuẩn bị các phụ kiện hút bụi, đặt tầng lọc và gắn đầu máy vào với thân máy là xong rồi tiến hành hút bụi như bình thường.

Khi sử dụng sang chức năng hút nước thì bạn cần phải kiểm tra tầng lọc nước và phao an toàn xem có hoạt động tốt không. Phao an toàn có chức năng ngăn không cho nước tràn lên motor gây hỏng hóc, chập cháy thiết bị. Nếu bên dưới tầng lọc nước và phao an toàn có rác bẩn thì bận cần phải giặt sạch chúng để máy có thể hoạt động trơn tru, an toàn. Với máy hút bụi công suất lớn thì phụ tùng hút nước thường có lá cao su, vì thế trước khi cho máy hoạt động bạn hãy kiểm tra xem lá cao su có bị rách hay mòn không. Còn sau đó công việc hút nước giống như hút bụi khô thông thường.
Máy hút bụi hút nước công nghiệp sẽ thường sử dụng với máy chà sàn để hút nước sau khi chà sàn, vì vậy bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa có nhiều bọt, vì bọt có thể sẽ trào lên motor làm cho máy không hút được.Việc này xảy ra nhiều lần sẽ dẫn tới mục đầu cánh hút của motor.
Khi sử dụng máy hút bụi- nước công nghiệp, bạn sẽ gặp phải rắc rối vì mực nước trong thùng dâng lên, cùng với đó phao nước cũng sẽ nâng lên. Đến một dung tích khả dụng, phao nước sẽ chèn motor hút làm máy kêu hú. Lúc này bạn sẽ không hút được nữa, mà cần phải đổ hết nước trong thùng ra mới tiếp tục hút được.
Bạn cần phải vệ sinh tầng lọc lọc rác ngay sau khi sử dụng máy xong để tránh hao mòn. Ngoài ra cần vệ sinh ống inox, ống nhún, nàn hút nước nhất là khi sử dụng chất tẩy rửa nồng độ cao. Kiểm tra và thay thế những phụ tùng nào hư hỏng hoặc hao mòn. Bạn phải nhớ một điều rằng không được sử dụng hút nước khi chứa hết bụi trong thùng.
Một số thương hiệu máy hút bụi - nước công nghiệp uy tín
Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng máy hút bụi hút nước công nghiệp, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy, bạn nên chọn mua máy hút bụi –nước công nghiệp một số thương hiệu hàng đầu nổi tiếng uy tính như: Hiclean, Top clean…để sở hữu những sản phẩm chất lượng.
Hi vọng những thông tin trên hữu ích với quý khách, giúp mọi người biết sử dụng máy hút bụi nhà xưởng một cách hiệu quả. Nếu cần thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.
>> Xem thêm: "Hướng dẫn mua máy hút bụi cho sàn gỗ": http://traitimsoida.over-blog.com/20...o-phu-hop.html