Quảng Châu chẳng những nổi danh với các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đàng sắm tìm nên du khách tới đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ nói cho Anh chị em những khu chợ mà tôi từng tới chỉ cần khoảng đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của các tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu khôn xiết lãi và mang thể nói là “1 vốn 4 lời”. tới những chợ mai mối lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích tìm kiếm, chọn lựa những sản phẩm mình yêu thích, được tận tay tận mắt kiểm tra chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tập kết hàng hóa to nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được phần lớn sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. không những thế tới chợ Quảng Châu tôi còn gặp tất cả người buôn bán trong khoảng các nước khác đến mua hàng nên sở hữu thể đàm đạo mang họ vài câu, Nhìn vào, học cách sắm – bán của họ để vận dụng cho chính bản thân mình.

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng thời trang
Mặt hàng bắt mắt quá nổi tiếng, đi đâu cũng nghe xống áo Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên lúc đến đây tôi muốn ngay tức thì tới những chợ chuyên về thời trang, phụ kiện để xem có đúng như lời phao hay không. Điểm đặt chân trước hết của tôi chậm triển khai là chợ Sớm – khu chợ có diện tích vô cùng rộng lớn tọa lạc ở góc con đường Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả tình mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là một trong các nguồn sản xuất áo xống hết sức phổ biến sở hữu đủ mọi mặt hàng trong khoảng may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo tuyến đường zíc zắc để ko bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi chuyển động tiếp tới một khu chợ ở Quảng Châu cũng rất lừng danh chợ Bạch Mã vì nghe kể hàng ở đây phải chăng – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, kém chất lượng lại của các thương hiệu nức tiếng, chất liệu ở mức nhàng nhàng. Điểm đặc thù là ở đây chẳng những tụ họp hàng nội địa Trung Quốc mà còn mang cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…

http://cachorderquangchau.com/thi-truong/di-cho-quang-chau-danh-hang/

Cách order quảng châu