Sau chuỗi ngày đáng quên tại đội bóng mới, tân binh đắt giá của đội chủ sân Camp Nou đã làm cho rõ quyết định đi hay ở của mình.
Gia nhập Camp Nou hè qua trong khoảng Bordeaux mang phí chuyển nhượng lên đến 41 triệu euro, nhưng Malcom bất ngờ ko được trọng dụng. Tính từ thời khắc mùa giải mới khởi tranh, HLV Ernesto Valverde chỉ mới tiêu dùng tân binh đắt giá vỏn vẹn 34 phút ở hai trường đấu chính là Champions League và La Liga.
Theo vao fun562, trong bối cảnh đấy, ko ít thông báo cách đây không lâu cho rằng tuyển thủ Brazil đang tậu tuyến đường ra đi, chỉ vài tháng sau lúc đặt chân đến Camp Nou. Arsenal và Tottenham được cho là hai CLB dành sự quan tâm đặc trưng tới Malcom. 1 đại diện Premier League khác là Chelsea cũng muốn giải cứu ngôi sao 22 tuổi, bằng cách thức gán cầu thủ được Barca ưa chuộng, Willian vào thành một phần thương vụ đàm luận.

Malcom vừa lập công trong trận hòa 1-1 của Barca có Inter Milan giữa tuần.
tuy nhiên trong diễn biến mới nhất, Malcom đã phủ nhận mọi tin đồn và cam kết ngày mai tại xứ Catalunya. "Đó là những thông báo kém chất lượng mạovà sẽ ko đánh vỡ được sự tự tín của tôi." Tân binh Barca quyết đoán. "Tôi vững chắc mình sở hữu thể cống hiến phổ quát hơn để đóng góp cho CLB."
Xem thêm: nha cai uy tin