Đây là tiêm chủng vnvc tiên tiến to nhất cả nước sở hữu khoảng trống 4.500m², đáp ứng những nhu cầu về tiêm chủng vaccine đến cả con nít và bệnh nhân lớn sở hữu khoảng 1.500 - 2.000 lượt tiêm/ngày.
trọng tâm có 50 phòng kiểm tra cũng như phòng tiêm, khu vực chờ trước và sau tiêm, khu phòng khả năng dành với mẹ cũng như bé sơ sinh, khu vui chơi cho trẻ em. trung tâm có kho lạnh trữ vaccine hiện đại tiêu chuẩn quốc tế GSP cũng như dây chuyền lạnh Cold Chain, luôn bảo đảm nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C, mang đầy đủ các loại vaccine trong nước chế tạo và nhập cảng như vaccine 5 trong 1 Pentaxim, vaccine 6 trong một Infanrix Hexa, Hexaxim, vaccine đề phòng phế cầu khuẩn Synflorix, dự phòng viêm gan A, phòng cúm, phòng dại...

- Vaccine tránh xa Sởi - Rubella: quá trình 2014 - 2016, Việt Nam đã triển khai dùng rất hiệu quả chiến dịch tiêm vaccine Sởi - Rubella cho hơn 23 triệu trẻ nít dưới 19 tuổi trên toàn quốc do Ấn độ cung ứng, góp phần kiểm soát dịch bệnh sởi rubella, năm 2017 những ca mắc thấp nhất trong 10 năm gần đây.

Được sự tương trợ của Chính phủ Nhật Bản, Việt Nam đã sản xuất sử dụng vaccine Sởi - Rubella. Trong tháng 3/2018, vaccine Sởi - Rubella được đưa vào dùng trong chương trình TCMR, bước đầu triển khai tại 04 tỉnh giấc, kết quả thu được cho thấy tính an toàn na ná như vaccine Sởi - Rubella đã dùng như công đoạn 2014 - 2016. Theo kế hoạch, từ tháng 4/2018, vaccine Sởi - Rubella (MRVAC) do Việt Nam sản xuất có thể được sử dụng trên quy mô toàn quốc cho em bé từ 18 tháng tuổi trong TCMR.
- Vaccine bại liệt tiêm (IPV): Việt Nam đã thanh toán bệnh bại liệt từ năm 2000 cũng như quan tâm thành quả trong hơn 17 năm qua. Để tiếp tục duy trì thành tựu thanh toán bại liệt đạt được, theo khuyến cáo của công ty Y tế Vậy giới, cộng với tiếp tục đến em bé 2, 3, 4 tháng tuổi uống 3 liều vaccine bại liệt BOPV (vaccine bại liệt 2 tuýp), Bộ Y tế có khả năng đưa vaccine tiêm IPV với em bé 5 tháng tuổi vào chương trình TCMR từ tháng 8/2018.
- Vaccine phối hợp 5 trong một phòng các bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B cũng như viêm phổi/viêm màng não mủ do vi khuẩn Hib: Trong hơn 7 năm qua, Chương trình TCMR đã sử dụng vaccine Quinvaxem để tiêm cho em bé dưới 1 tuổi. hiện nay, gia đình phân phối Berna Biotech đã ngừng cung cấp vaccine Quinvaxem, các vaccine Quinvaxem còn lại dự định có thể sử dụng đến hết tháng 5/2018 trên quy mô toàn quốc. vì vậy, Bộ Y tế đã có kế hoạch chuyển đổi dùng vaccine Quinvaxem bằng dòng vaccine kết hợp 5 trong một tương tự về thành phần cũng như hiệu quả phòng chống. Theo kế hoạch, chiếc vaccine phối hợp 5 trong một này có thể được đưa vào sử dụng trên quy mô nhỏ tại 4 tỉnh, sau đấy sẽ đưa vào quan tâm trên quy mô toàn quốc vào cuối quý II/2018.
Vaccine Quinvaxem vẫn tiếp tục được sử dụng trong chương trình TCMR cùng với việc chuyển đổi sử dụng dòng vaccine phối hợp 5 trong một.
Bộ Y tế khuyến cáo những bậc cha mẹ tiếp tục đưa con đi tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch các vaccine trong chương trình mở mang, để trẻ mỏ không bị mắc các bệnh truyền nhiễm hiểm nguy.

- Do tình hình dịch bệnh với đa dạng chuyển biến phức tạp khó khăn và kết quả của 1 các nghiên cứu, kiểm tra tới thấy miễn nhiễm bảo vệ phòng sởi ở phụ nữ có thai thấp; Bộ Y tế khuyến cáo các nữ giới trong độ tuổi sinh nở tới các cơ sở y tế tiêm vaccine phòng bệnh Sởi - Rubella để chủ động phòng bệnh tới chính bản thân và phòng bệnh Sởi, hội chứng Rubella bẩm sinh với đa dị tật cho con.
- đồng thời, Bộ Y tế chỉ đạo những cơ quan chuyên môn tiếp tục nghiên cứu về việc tiêm vaccine Sởi cho em bé từ 6 tháng tuổi vào cuối năm 2018.
Tại trung tâm tiêm chủng VNVC, 100% khách hàng được miễn phí thăm khám gạn lọc trước tiêm. gần như đội ngũ điều dưỡng đều với chứng chỉ an toàn tiêm chủng cũng như đặc trưng được đào tạo những kỹ năng tiêm chủng mang những nghiệp vụ tránh đau lúc tiêm. toàn bộ người dùng đều được theo dõi trường hợp sức khỏe sau tiêm cũng như được căn dặn, cung cấp tài liệu về tiêm chủng trước lúc ra về.
Mỗi người mua của VNVC được cấp miễn phí tổn 1 mã các định danh. dựa vào mã những này, VNVC có thể nhắc lịch tiêm tự động, thông báo tình hình dịch bệnh đến khách hàng. đặc thù, các bạn có khả năng tự tra cứu lịch sử tiêm chủng trực tuyến và trong những lần tiêm tiếp theo, có thể tới bất kỳ trọng điểm nào thuộc hệ thống tiêm chủng VNVC, đọc mã số là đã hoàn thành cách đăng ký tiêm.