Hầu như chúng ra đều biết áo thun đồng phục chắc chắn là mẫu áo đồng phục thịnh hành số một tại Việt Nam. Với các ưu điểm to lớn mà rất ít loại trang phục nào có khả năng sánh bằng. Áo thun chính là sự lựa chọn sáng suốt số một dành cho những doanh nghiệp, nhóm lớp của chúng ta trong khoảng thời gian sắp đến. Hơn 90 phần trăm thị trường may áo đồng phục hiện tại tại Tp.HCM thuộc về sản phẩm áo thun. Mọi người có thể dễ dàng ngó thấy một nhân viên ở 1 công ty nào đó mặc đồng phục là áo thun có in thêu số điện thoại và trang web của công ty. Không cần kể đến 2 ưu thế chính góp phần tạo nên sự thịnh hành này đó là giá thành thấp & sự thoải mái cho người mặc. Áo thun tự nó đã sở hữu trong bản thân ưu thế của loại trang phục được thương yêu hàng đầu trong thời nay. Hiện diện ở khắp chốn và không khi nào phân biệt thành phần người mặc là ai. Dù bạn còn trẻ hay đã già, bạn vẫn có thể mặc 1 chiếc áo thun. Áo thun không chỉ là đồng phục mà còn là kiểu áo năng động đại diện cho xu hướng của tương lai. Nếu bạn đặt sản xuất áo thun thì lựa chọn một nhà cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng là điều cốt lõi cần có để có được sự hài lòng. Một số trong những khuyên cho bạn để có thể lựa tìm ra xưởng may áo thun đồng phục cực kỳ tốt là: Đồng Phục Gecko, Áo Thun GLU, Đồng Phục Modaviet, Đồng phục Kiều Oanh, Đồng Phục Newfocus. Ngoài ra có một vài kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần phải khảo sát trước để cho chọn lựa địa chỉ may áo thun cũng như có cái hiểu biết khái quát về chi phí, phương thức in ấn lo go, màu áo, chất liệu vải của áo thun đồng phục.Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.


Đồng Phục GLU là cơ sở may đồng phục có thâm niên lâu năm trong ngành, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun đồng phục phục ưng ý nhất với một mức giá rất cạnh tranh. Mọi chiếc áo thun đều được may theo tiêu chuẩn chất lượng cao được kiểm soát nghiêm ngặt. Tất các các quy trình vắt sổ, trần vai, xẻ tà đều được thực hiện kĩ lưỡng. Phần trụ áo được may thẳng góc và nẹp chắc chắn, phần cổ áo được chạy dây viền nhằm tạo độ cứng cáp. Số lượng mũi chỉ có mật độ dày, có dằn chỉ đôi ở nách và trụ áo. Đường may chạy thẳng góc ngay ngắn, không bị đùn vải, nhăn nhúm không lo bung chỉ, sổ lai. Form áo rộng may chuẩn theo size áo thun Việt Nam. Lai áo được xẻ tà bằng xương cá, khóa tà chắc chắn, bo tay áo được mí tỉ mỉ. “Đã không may thì thôi, đã may là phải đẹp” đó chính là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Những chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt tại GLU luôn được khách hàng đánh giá cao.


Tham khảo bài này nhé: May đồng phục giá rẻ ở đâu

Có phải lúc này bạn đã biết cách chọn được cho chính mình một nhà sản xuất áo thun phù hợp cũng như tìm đúng thông tin cần phải có để có thể có được một chiếc áo thun xinh xắn, với chi phí hợp lí rồi đúng không. Có 1 đề xuất là bạn cần cố gắng tìm hiểu càng nhiều kinh nghiệm càng tốt trước lúc đưa đến quyết định cuối cùng. Những thông tin mà chúng ta có thể tham khảo được tốt nhất là từ các nguồn như: Áo thun đồng phục Forlybrand, Đồng Phục GLU, Đồng Phục Teeland, Đồng Phục An Nam, Đồng Phục Ocean. Bạn cũng nên hỏi thăm đánh giá của những bạn bè đã từng may áo thun để cho hỏi những hiểu biết của họ & học các bài học xương máu mà có thể họ đã gánh chịu. Không được ưu tiên chọn công ty may có giá bán rẻ mà nên chọn lựa công ty may có mức giá thành cả thích đáng với chất lượng. Điều này là một lưu ý chính yếu nhất mà công ty bạn cần ghi nhớ. Do đa số những nhóm lớp đã nếm trái đắng với cái giá phải trả là thiệt hại rất to lớn vì quá mê giá rẻ. Cũng chính vì thông thường để cho đạt được giá rẻ thì đa phần những công ty làm áo thun đều bắt buộc cắt giảm chất lượng chất liệu, may không kĩ lưỡng, dùng mực in dỏm, dùng máy thêu thanh lý & vô vàn những thành tố khác nữa. Hãy thực thận trọng và cố gắng đừng hấp tấp đặt may lúc tìm thấy giá rẻ bất ngờ bạn nhé, hãy coi xem thử chất lượng của áo ra làm sao.

Trích dẫn từ :

www.maydongphucglu.com/danh-muc/ao-thun/ao-thun-dong-phuc/
Đồng Phục Mắt Xanh