Nhắc tới lĩnh vực đồ chơi người lớn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới một lĩnh vực có hoạt động phát triển khá ấn tượng bởi nhu cầu sử dụng công cụ tương trợ tình dục ở người tiêu dùng không ngừng gia tăng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm mà đang băn khoăn trước nhiều sự chọn lọc từ kiểu dáng, thiết kế, chủng loại – hãy để giúp bạn, ngày bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu về một siêu phẩm mới cứng – đồ chơi người lớn Nano Jeuplay.

Lý Do Bạn Nên Tới Shop Đồ Chơi Người Lớn tậu ngay Nano Jeuplay
1, Sức hấp dẫn khiến cho đồ chơi người lớn Nano Jeuplay được ưa thích nằm chính ở việc thiết kế khá đơn giản, trang nhã song không kém phần sang trọng . Hơn thế nữa, các chức năng của phương tiện đã mang đến những cảm xúc thăng hoa, khoái cảm dâng trào, đưa chị em đi vào cõi mộng phê pha đến ngất ngây.

2, Qua nhiều lần thử nghiệm, các chuyên gia đánh giá rất cao về kiểu dáng, chất liệu cũng như công năng hoạt động của dụng cụ, giúp thỏa mãn ham muốn tình dục ở đàn bà một cách hoàn hảo.

3, Cuộc cách mệnh công nghệ 4.0 tạo ảnh hưởng tích cực tới tuốt các sản phẩm đồ chơi người lớn, và Nano Jeuplay cũng không nằm ngoài cuộc khi tuần tự được trang bị các chức năng đúng chất đương đại như: tỏa nhiệt, rung 7 cấp, độ ồn nhỏ, sạc từ tính...

Jeuplay là sản phẩm mới nhất của hãng Nano Nhật Bản qua mặt hàng loạt các siêu phẩm khác để chiếm vị trí ngôi đầu trong 1 tháng trở lại đây.
Thông tin sản phẩm

+ Tên sản phẩm: đồ chơi người lớn asia 365 Nano Jeuplay.
+ Tính năng: Massage âm vật, tăng cường kích thích điểm G, giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả ở nữ giới.
+ Chất liệu cấu tạo: Silicon y tế mềm mịn + ABS cao cấp, an toàn, không chứa độc tính.
+ Màu sắc: Hồng.
+ Tính năng chống thấm nước: Chống thấm nước tốt.
+ Chiều dài sản phẩm: 21.5 cm.
+ Chiều dài thực tại dùng: 11 cm.
+ Đường kính sản phẩm: 3.2 cm.
+ Chế độ: Tích hợp 7 tần số rung.
+ Nguồn điện: sử dụng sạc pin.
+ Hãng sản xuất Nano.
+ Xuất xứ: Nhật Bản.