Phiên bản FireCuda SSD cho vận tốc đọc ghi tuần tự lên đến 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s), nhanh hơn 6 lần SATA SSD.

Seagate đánh giá những cái trang bị mới nhất của bộ tứ ổ cứng huyền thoại BarraCuda, FireCuda, IronWolf và SkyHawk. Những thứ này mang lại sự lựa mua nhiều cho các bạn cả về dung lượng lẫn hiệu suất, được quảng bá sẽ giúp cải thiện và tăng thử dùng công việc cũng như giải trí.


Trong ấy, Seagate BarraCuda với 4 tùy sắm. BarraCuda (bao gồm cả ổ 2.5” và 3.5”) dành cho đòi hỏi sử dụng máy tính hàng ngày có dung lượng từ 500GB - 8TB đối có ổ 3.5” và 500GB - 5TB có ổ 2.5”; BarraCuda Pro mang dung lượng lên đến 14TB, dành cho các chuyên gia trí tuệ sáng tạo, game thủ yêu cầu cấu hình mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ khổng lồ và hoạt động 24/7; BarraCuda SSD với 2 phiên bản là BarraCuda SSD 2.5” Đôi khi và BarraCuda 510 SSD (chuẩn M.2 2280), đạt MTBF (thời gian trung bình giữa 2 lỗi) vào khoảng 1,8 triệu giờ. Quanh đó RA Ram Laptop của Samsung cũng được phổ biến người tin ding.

Về Seagate FireCuda, phiên bản FireCuda SSHD là ổ cứng lai giữa SSD Samsung và HDD mang dung lượng lên đến 2TB. Nhờ bộ lưu trữ NAND (dòng chip nhớ vận tốc cao được sản phẩm công nghệ trên SSD) giúp bức tốc độ triển khai những tác vụ thường tương đương mang ổ cứng SSD, khả năng tải game khi tiêu dùng FireCuda SSHD sẽ nhanh gấp 5 lần so sánh ổ cứng HDD thường thì. Còn version FireCuda SSD cho vận tốc đọc ghi tuần tự lên đến 3.450MB/s (tức hơn 3,3GB/s, nhanh hơn 6 lần SATA SSD), dung lượng tối đa 2TB.


Xem thêm
Sản phẩm được đa phần người tin dùng sử dụng SSD Intel 2.5 inc, mSATA, M.2 NGFF, NVMe hàng hiệu
Trong lúc đấy, IronWolf và IronWolf Pro được tuyệt vời hóa sở hữu ứng dụng AgileArray dành cho server NAS, cung cấp cho người sử dụng nhà hàng SME với rộng rãi lợi ích như hiệu năng RAID, cân bằng hai mặt phẳng, cảm nhận chống rung, cảm nhận điện năng tiêu thụ, kiểm soát phục hồi lỗi,... Nổi bật, phiên bản IronWolf 110 SATA SSD được ngoại hình để hoạt động 24/7, hiệu suất tối đa 560MB/s sở hữu chuẩn 2.5” và tiếp xúc SATA 6GB/s.

Cuối cộng, Seagate SkyHawk là cái đồ vật mang khả năng tư vấn lên tới 64 camera HD. Version SkyHawk 14TB được tuyệt vời hóa cho DVR và NVR, dáng vẻ để làm việc 24/7 và máy phần mềm ImagePerfect giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, tránh việc mất hình và độ trễ. Ngoài ra, khoa học quản lý và theo dõi ổ cứng SkyHawk Health Management sẽ chủ động theo dấu, so với sự ổn định của ổ cứng.

Dịp này, Seagate cũng mô tả những dòng SSD liên doanh cho toàn cầu Việt Nam, bao gồm SSD Nytro SAS cho những ứng dụng siêu thị, SSD Nytro NVMe cho các trung tâm dữ liệu hyperscale và SSD Nytro cho các nơi tập trung dữ liệu cần thiết những biện pháp hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và độ ổn định cao.
Bài viết khác cùng Box