Thiết bị gọi khách hàng GP-101RT được áp dụng phổ biến hiện nay ở các nhà hàng. Nó giải quyết được độ trễ ( trì hoãn thời gian) khi có khách gọi thức ăn, đồ uống. Không chỉ có vậy, việc đưa vào sử dụng thiết bị này sẽ giúp nhà hàng bạn phục vụ được rất đông thực khách, như vậy sẽ phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh lớn hiện nay.

Bạn đã biết cách sử dụng hiệu quả thiết bị này chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chuonggoi.net chia sẻ những bí mật và cách dùng GP-101RT tốt nhất nhé

Thiết bị gọi phục vụ GP-101RT sử dụng trong các tiệm bánh, café, trà sữa, là dạng thẻ tròn, thiết kế ấn tượng nên sản phẩm được nhiều nhà hàng lựa chọn. Để giúp bạn sử dụng thiết bị báo rung này hiệu quả nhất, chuonggoi.net sẽ bật mý cho bạn cách dùng sản phẩm báo rung GP-101RT tiện lợi1. Luôn xếp chồng các thẻ báo rung lên nhau.
Là thiết bị tự phục vụ không dây tiện lợi, được thiết kế riêng biệt phần đế sạc và thiết bị phát thứ tự nên sản phẩm cũng có cơ chế bảo quản riêng.

Một bộ báo rung GP-101RT sẽ có 10 thẻ và một thiết bị sạc. Khi thực hiện quá trình sạc thiết bị chúng ta sẽ xếp chồng các thẻ lên nhau cắm dây sạc và đợi các thẻ sạc đầy pin.

Khi không sử dụng và không sạc để bảo quản sản phẩm chúng ta cũng nên xếp chồng hết các thẻ lên nhau để ngay ngắn tại quầy phục vụ, việc này giúp bạn dễ quản lý thiết bị, tránh lộn xộn ảnh hưởng đến việc bày trí tại quầy.

Xem thêm : chuông gọi nhân viên

2. Phát thiết bị báo rung lấy đồ uống cho khách hàng kèm hướng dẫn sử dụng.
Khi khách đã oder đồ uống xong, nhân viên gửi khách 1 thẻ rung tự phục vụ GP-101RT và kèm theo hướng dẫn “ Quý khách vui lòng quay lại quầy phục vụ lấy đồ khi thiết bị rung và phát sáng”, chỉ với một hướng dẫn ngắn gọn như vậy sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ.

Xem thêm : Giới thiệu hệ thống thiết bị chuông gọi phục vụ cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng

3. Cài đặt chế độ ngoài vùng phủ sóng với thiết bị báo rung GP-101RT
Thiết bị gọi phục vụ hoạt động trên dải tần số ổn định 433Mhz, khả năng truyền tín hiệu 100m quanh phạm vi nhà hàng. Để thiết bị hoạt động hiệu quả tránh khách hàng nhầm lẫn cầm thẻ ra ngoài khu phục nhà hàng, chúng ta sẽ cài chế độ ngoài vùng phù sóng. Khi cầm thẻ rung tự phục vụ ra ngoài vùng phù sóng thiết bị sẽ đổ báo chuông, kêu liên tục để báo động.

Sử dụng thiết bị báo rung lấy đồ uống GP-101RT đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, mang đến phương thức bán hàng hiện đại, tăng sự gắn kết với khách hàng. Hy vọng với những bật mý về cách sử dụng thiết bị gọi khách hàng xinh xắn này bạn sẽ áp dụng và thành công hơn trong mô hình kinh doanh của mình nhé.

4. Kết hợp giữa thẻ báo rung GP-101RT với thiết bị gọi khách hàng GP-5010.
Hai dòng sản phẩm của hãng Syscall cho phép kết nối và hỗ trợ nhau cũng tương tự như thiết bị chuông gọi phục vụ khách hàng một cách hiệu quả.

Thẻ rung GP-101RT được cài đặt số thứ tự, thời gian báo chuông, thiết bị GP-5010 có chức năng phát đi thứ tự số thẻ để báo cho khách thực đơn đã sãn sàng.Nếu bạn còn có những thắc mắc và câu hỏi cần được tư vấn thì hãy liên hệ ngay công ty Minh Thành để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

Nguồn : https://chuonggoi.net/cach-dung-thiet-bi-goi-khach-hang-gp-101rt-hieu-qua/