Sư tử được ví như là chúa tể rừng xanh, đại diện cho sức mạnh và lòng dũng cảm và tự hào. Nó cũng có thể đại diện cho một người nào đó bạn cảm thấy có lòng can đảm, ý chí mạnh mẽ. Mơ thấy sư tử còn nói lên bạn là một con người có tài năng lãnh đạo người khác, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, có tính tự lập rất cao.Sư tử trong những giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho sự hung hăng, thống trị và hung dữ. cùng soi cau mb 888 giải mã giấc mơ ở bài viết dưới đây.


1.Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi

Cho thấy có thể trong thực tế bạn đang làm cho một ai đó sợ hãi. Những hành động hiện tại của bạn có thể đang khiến người khác cảm thấy khó chịu. Hoặc chính bạn đang sợ hãi một người nào đó.
2.Mơ thấy sư tử đen

Ý Nghĩa của giấc mơ này ám chỉ bạn đang lạm dụng quyền lực của mình để làm những điều ác.

3.Nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử

Điềm báo rằng bạn sắp giải quyết được những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp phải trong công việc cũng như ở trong cuộc sống.
Một số biểu hiện mơ về sư tử và ý nghĩa của nó

Mơ thấy bị sư tử rượt đuổi: cho thấy có thể trong thực tế bạn đang làm cho một ai đó sợ hãi. Những hành động hiện tại của bạn có thể đang khiến người khác cảm thấy khó chịu. Hoặc chính bạn đang sợ hãi một người nào đó.

Mơ thấy bạn giết được sư tử: bạn là một người can đảm, có khả năng bảo vệ người khác đặc biệt là người thân của bạn.

Mơ thấy sư tử đang chạy: cho thấy bạn luôn làm việc chăm chỉ, không ngừng phấn đấu vươn lên.

Mơ thấy bạn đang vuốt ve lông con sư tử: báo hiệu rằng bạn sắp chinh phục được người mà bạn thầm yêu cho dù người đó có khó tính cỡ nào đi nữa.

Mơ thấy sư tử đánh xổ số con 25 - 45
Ngủ mơ thấy sư tử ăn thịt người đánh sxmb 90 ngày số 67 - 73
Bài viết khác cùng Box