Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Loi the khi di du hoc tai cac truong pho thong trung hoc noi tru tai My


Hoa Kỳ là một quốc gia có rất nhiều trường đại học an tâm cao, nhưng còn hơn thế, là hệ thống trường trung học phổ thông ở quốc gia này cũng chất lượng không kém. Do đó, du sinh viên từ khắp các nước trên thế giới đến Hoa Kỳ nhiều không chỉ là học đại học, mà còn là học trung học. ngay sao USA lại thu hút nhiều du các bạn học sinh học các trường phổ thông trung học đến vậy? Hãy cùng cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương chia sẻ những câu hỏi của học viên về việc Lợi thế khi đi du học tại các trường phổ thông trung học nội trú tại Mỹ
Câu đầu tiên: Chào công ty Tân Đại Dương. Em tên là Định, em đang muốn cho em mình đi du học Mỹ để học phổ thông trung học. Em đang muốn biết thêm về các lợi thế của các trường phổ thông trung học nội trú ở USA để giúp em mình tự tin hơn trong việc đi du học. Mong công ty có thể giúp em. Xin cảm ơn.
Cô Daisy – Giáo viên Anh văn với kinh nghiệm giáo dục đào tạo trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương giải đáp::

Chào em. Thay mặt công ty Tân Đại Dương, cảm ơn em đã gửi câu hỏi.
Việc du học ở các trường phổ thông trung học nội trú USA có các lợi thế sau đây:
– uy tín đào tạo cao: các trường nội trú ở USA là các trường độc lập về kinh tế và không chịu sự quản lý của chính phủ hay các nguồn khác. Các trường nội trú này tập trung vào lượng kiến thức mà các bạn học sinh nhận được thay vì các bài kiểm tra. Lộ trình học thuật cho phép các bạn học sinh sinh viên đăng ký và tham gia các hoạt động ngoại khóa và các lớp học năng khiếu.
– Cơ sở vật chất có an tâm cao: việc đầu tư vào cơ sở vật chất cũng góp phần tạo nên yên tâm giáo dục cao. Nhìn chung, các trường đều có các phòng máy tính hiện đại, các phòng thí nghiệm đầy đủ thiết bị, thư viện có các đầu sách quan trọng, cơ sở thể thao thường có hồ bơi, sân cỏ, v.v…
– Nâng cao tiếng anh: nhờ có môi trường đa ngôn ngữ, đa văn hóa của USA mà du các em luôn có được cơ hội để trau dồi anh ngữ, và có thể là nhiều ngôn ngữ khác nữa trong quá trình học. Ngôn ngữ chính cho giảng dạy vẫn sẽ là anh văn, giúp học sinh hòa nhập nhanh hơn với môi trường quốc tế.
– Số học viên trong một lớp thấp: tỷ lệ giáo viên-các bạn học sinh sinh viên thường nằm ở mức 1:10. Điều này bảo đảm được đảm bảo giảng dạy và yên tâm học tập của từng em học sinh. Nhờ có sĩ số lớp học thấp, giáo viên có thể biết rõ hơn về tình trạng học tập cũng như sức khỏe và tâm lý của từng bạn để có thể có cách biện pháp giúp đỡ và phát triển khả năng cho riêng từng em.
– Có dự định rõ ràng khi vào đại học: nhờ có đội ngũ giáo viên và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, các bạn học sinh sinh viên sẽ được hướng dẫn về sự nghiệp theo sở thích cá nhân cũng như khả năng. Các trường nội trú còn rèn luyện cho các em về các kỹ năng mềm như giao tiếp xã hội, đội nhóm, kỹ năng sống, v.v…
– các bạn sinh viên được quan tâm chu đáo: do là trường nội trú, nên thầy cô giáo và nhân viên trường thường sống chung ở ký túc xá, gần với học sinh, điều này giúp giáo viên có thể liên kết với các em học sinh dễ dàng hơn, giúp đỡ các em sinh viên ngoài giờ học nhiều hơn, v.v…
Mời anh truy cập vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Lợi thế khi đi du học tại các trường phổ thông trung học nội trú tại Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info để biết thêm thông tin.

Câu số 2: Chào cô Daisy. Tôi tên là Sinh, đang sống ngay ở Đà Nẵng. Tôi đang muốn cho con tôi đi du học ngay USA từ sớm nên tôi và gia đình đã quyết định cho con đi du học từ lớp 9. Tôi đang mong muốn có thêm thông tin về các trường phổ thông trung học nội trú ở USA để lựa chọn. Cảm ơn cô.
Cô Daisy – Thầy cô giáo Anh ngữ với kinh nghiệm giáo dục trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trao đổi:

Chào anh. Thay mặt công ty Tân Đại Dương, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi.
Sau đây là danh sách một số trường phổ thông trung học nội trú tốt ở Hoa Kỳ:
– CATS Academy Boston, ngay tại Boston, bang Massachusetts: trường là một trong những trường nội trú đảm bảo nhất quốc gia, dành cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Theo học trường này, con của anh có cơ hội lớn được nhận vào các trường danh tiếng như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts và Đại học Boston.
Trường có các ưu điểm như: học xá rộng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, tỷ lệ các em sinh viên-giáo viên thấp, nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn…
– Phillips Exeter Academy, tại Exeter, bang New Hampshire: trường này không dùng sách giáo khoa, thay vào đó là cách dạy dựa vào khả năng của từng các bạn học sinh sinh viên. Hơn 80% nhân viên và giáo viên của trường có bằng cấp sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ). các bạn học sinh hoàn thành xong từ trường này có khả năng cao đậu vào các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ, như Harvard, Yale và Columbia.
– Thacher School, tại Ojai, bang California: trường nằm ngay tại một nông trang rộng lớn giúp cuộc sống yên tĩnh và khỏe mạnh. Trường có chương trình học thuật đòi hỏi cao và các hoạt động ngoại khóa giữa thiên nhiên, giúp đào tạo ra những bạn có sự tự tin cao và tính cách mạnh mẽ.
– Verde Valley School, ngay tại Sedona, bang Arizona: ngôi trường nằm ở tại bang Arizona là một trường dự bị cao đẳng, và là trường phổ thông trung học tốt nhất bang Arizona. Trường đề cao tinh thần đa văn hóa và giá trị lao động. Ký túc xá trường được thiết kế theo kiểu South West ấm cúng và tiện nghi, và thuận tiện cho các bạn tìm hiểu và trở nên thân thiết với nhau.
Mời anh truy cập vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Lợi thế khi đi du học tại các trường phổ thông trung học nội trú tại Mỹ” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info để biết thêm thông tin.
Câu số 3: Chào cô. Em tên là Minh Phụng, đang học lớp 8. Em đã quyết định đi du học ở ngay USA trong các năm lớp 9-12. Cũng vì vậy, em cũng muốn biết về các phần học bổng từ các trường phổ thông trung học ngay ngay tại Hoa Kỳ. Cô có thể đôi nét cho em thêm về chủ đề này được không ạ? Cảm ơn cô.
Cô Daisy – Thầy giáo cô giáo Anh ngữ với kinh nghiệm dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trao đổi:
Chào em. Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về chủ đề này.
Hiện ở ở ngay, có các trường phổ thông trung học USA sau đang cung cấp các phần học bổng trong năm 2019:
– Washington Academy, bang Maine: Washington Academy là trường phổ thông trung học cung cấp khóa dự bị đại học của University of Maine Machias, University of Maine và dự bị cao đẳng cho Thomas College. Washington Academy dành tặng học bổng lên đến 45% đối với học viên xuất sắc.
Kinh phí tham khảo: 40.500 USD.
– Rivermont Collegiate, bang Iowa: Rivermont Collegiate là trường trung học số hàng đầu Iowa. Có tới 95% các em học sinh sau nhận bằng được nhận vào những trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới ngay ở Mỹ. Rivermont Collegiate dành tặng học bổng 40% học phí cho sinh viên xuất sắc.
Kinh phí tham khảo: 42.000 USD.
– Lincoln Academy, bang Maine: Lincoln Academy dành tặng các phần học bổng hấp dẫn tới 45% tài chánh cho các bạn sinh viên xuất sắc. Đây là một ngôi trường đáng học với tỷ lệ 60% sinh viên sau tốt nghiệp được nhận vào những trường đại học nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất thế giới ngay ở Hoa Kỳ.
Học phí tham khảo: 48.000 USD.
– Canyonville Academy, bang Oregon: Canyonville Academy là trường phổ thông trung học nội trú dành cho cả nam và nữ, nằm trong top 3 trường phổ thông trung học nội trú tốt nhất bang Oregon. Canyonville Academy dành tặng học bổng bán phần dầy hấp dẫn cho các bạn học sinh sinh viên xuất sắc.
Kinh phí tham khảo: 48.900 USD.
– Monterey Bay Academy, bang California: Monterey Bay Academy là trường nội trú dành cho cả nam và nữ, là trường dòng Cơ đốc giáo lớn thứ 2 trên thế giới. Monterey Bay Academy dành tặng học bổng 20% tài chánh cho các bạn học sinh xuất sắc.
Kinh phí tham khảo: 47.940 USD.
– Foxcroft Academy, bang Maine: Foxcroft Academy dành tặng học bổng kép cho 8 hồ sơ đầu tiên nộp ở trường. Học bổng 1 lần có giá trị 5000 USD và học bổng lên đến 30% kinh tế dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc.
Kinh phí tham khảo: 51.750 USD.
– Grier School, bang Pennsylvania: Grier School là trường phổ thông trung học nội trú dành cho nữ. Có tới 50% các bạn sinh viên hoàn tất xong được nhận vào các trường đại học Hoa Kỳ thuộc top 50 trường đại học tốt nhất thế giới. Grier School dành tặng học bổng lên tới 50% cho các nữ sinh xuất sắc nhất.
Chi phí tham khảo: 55.900 USD.
– Saint Stanislaus High School, bang Mississippi: Saint Stanislaus High School là trường phổ thông trung học nội trú chỉ dành cho nam sinh. Saint Stanislaus High School dành tặng học bổng lên đến 30% tài chánh cho các nam sinh xuất sắc.
Học phí tham khảo: 49.150 USD.
Bài tương tự: Du học Mỹ ngành khoa học pháp y và điều tra tại Đại học West Virginia


Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Lợi thế khi đi du học tại các trường phổ thông trung học nội trú tại Mỹ”, hãy điện thoại ngay đại diện tuyển sinh du học Hoa Kỳ tại Việt Nam:
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.– 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY Ở HN
Bài viết khác cùng Box