Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh sẽ mang tới cho người dùng trải nhiệm siêu hữu ích với chức năng tự động tắt và bật đèn thông minh ở mọi vị trí trong ngôi nhà sẽ mang đến sự tiện nghi tiên tiến và thỏa mái trong ngôi nhà mà người sử dụng đang sống. Hãy cùng letgotech.com khám phá ra dòng sản phẩm này nhé.
Mạch bật tắt đèn thông minh ra đời không chỉ giúp giải quyết bài toán lãng phí điện năng trong mỗi gia đình mà còn giúp người sử dụng có những trải nhiệm về cuộc sống tiện nghi, tiên tiến. Ngoài ra với hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh này các bạn có thể kết nối để tạo thành 1 hệ thống mạch điều khiển đồng thời và hoạt động theo những kịch bản dành dụm điện năng khác nhau.

Sự thông minh và tiện ích khi sử dụng mạch bật tắt đèn thông minh.
- Nếu độ sáng của môi trường cao hơn mức thiết lập của hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh thì đèn sẽ không bật.
- Nếu độ sáng của môi trường thấp hơn mức thiết lập của hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh và phát hiện ra có người chuyển động thì đèn sẽ bật.
- Nếu đèn đang bật và hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh không phát hiện ra chuyển động nữa thì sau khoảng thời gian từ 18 - 25s đèn sẽ tự động tắt.

các ưu điểm lúc sử dụng hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh
- Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh sẽ giúp tiết kiệm điện năng cho người dùng và hạn chế được việc những thiết bị điện hoạt động ngẫu nhiên có người dùng.
- Mang đến sự an toàn cho người già và trẻ nhỏ bằng cách hạn chế việc tiếp xúc với nguồn điện.

- đem đến sự tiện lợi cho các bạn và người thân lúc hoạt động trong nhà, như khi đi khiến cho về nhà tối om chúng ta không bắt buộc mò mò ổ khóa để mở cửa mà chỉ cần đi đến bắt buộc cửa, nằm trong vùng cảm ứng thì hệ thống mạch sẽ tự động bật giúp đèn sáng hay vào ban đem khi mọi người đang say giấc ngủ, bạn muốn đi vệ sinh, giả dụ những loại đèn truyền thống chúng ta bắt buộc mò mò để tìm công tắc có thể gây khó khăn trong vấn đề chuyển động và hại đến người đang ngủ thì giờ đây với mạch bật tắt đèn thông minh các bạn chỉ cần phải vận động qua lại, đèn sẽ tự động bật sáng nhẹ nhàng ở khu vực hành lang cầu thang, nhà vệ sinh... Và khi chúng ta đi ra khỏi khu vực thì bóng đèn sẽ tắt để đảm bảo thiết bị điện không hoạt động lúc bạn không có nhu cầu sử dụng.

- Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh được sử dụng bằng hệ thống cảm biến hồng ngoại giúp bật tắt đèn mọt cách nhanh và được ứng dụng trong các loại công tắc đèn tự động như: Đèn nhà vệ sinh, đèn cầu thang, đèn pha, đèn nhà xe, đèn phòng khách, đèn lối đi... Ngoài ra người tiêu sử dụng có thể tạo thành một hệ thống thiết bị thông minh tiên tiến trong nhà bằng cách hài hòa với hệ thống quạt gió tự động, hệ thống báo trộm hay xả nước tự động trong nhà vệ sinh...

các nhược điểm lúc dùng hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh
- Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh hoạt động dựa trên bộ cảm biến lúc phát hiện ra tia hồng ngoại. do vậy ví như gia đình mà có nuôi chó mèo, các loại thú cưng trong nhà thì lúc có các con vật đó chạy qua, đèn sẽ tự động bật tắt và người dùng cũng khó có thể kiểm soát được hoạt động của những thiết bị điện.
- nếu như liên kết hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh với thiết bị báo chống trộm, nếu lắp đặt tại phạm vi cảm ứng quá rộng và sản phẩm nhạy. Thì chỉ cần phải một chiếc lá rơi hay người đi qua lại ở cổng trong phạm vi cảm biến thì thiết bị cũng báo động và chuông sẽ reo inh ỏi. Điều này sẽ gây hại lớn tới các gia đình hàng xóm xung quanh và hại đến cả gia đình mình.
GIẢI PHÁP THÔNG MINH
- Đa số những nhược điểm trên là do lỗi phần kỹ thuật lắp đặt không đúng khoa học. Chỉ cần phải lựa chọn đơn vị sản xuất sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp, thợ chuyên môn cao là bạn có thể khắc phục được tình trạng trên.
- Nếu có nuôi thú cưng thì giảm thiểu cho thú cưng vận động trong vùng cảm biến.
Hệ thống mạch bật tắt đèn thông minh cực kỳ tiện lợi và tiên tiến. Hãy nâng cấp cuộc sống của mình bằng những thiết bị thông minh nhé.
Tham khảo:
đèn bắt muỗi thông minh tia uv gerone
chống cửa thông minh
Bài viết khác cùng Box