Các hạng mục trong nhóm vệ sinh công nghiệp của Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng
Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là hạng mục dịch vụ cơ bản nhất trong gói dọn dẹp công nghiệp. Sau khi xây dựng các công trình thường rất bẩn. Thứ nhất là rác thải từ quá trình kiến thiết cũng như gạch men đã vụn vỡ. Chai lọ, thùng sơn không cần sử dụng đến. Sắt thép dư thừa. Đặc biệt nhất là loại sơn, xi măng vương vãi bám khắp sàn nhà, khung cửa và cuối cùng là bụi bặm từ khắp các ngõ ngách của căn nhà. Nếu bản thân bạn đang gặp tình hình như trên hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lau chùi sau xây đắp uy tín, chất lượng. Cùng nhau kết hợp giữa đồ đạc, thành phần hóa chất với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, Công ty vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa sẽcó tác dụng sạch nơi ở của bạn một cách nhánh chóng nhất.
Name:  bảng giá vệ sinh công nghiệp.jpg
Views: 40
Size:  92.0 KB

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ
Dich vu ve sinh cong nghiep định kỳ là khi bạn muốn thực hiện các dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp vào từng khoảng thời gian chi tiết trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng nhu nội dung các bước thường thắt chặt và cố định và ít có sự thay đổi nhiều. Sử dụng cho các hộ gia đình không có người giúp ở ngay tại nhà. Cứ theo như thỏa thuận, vào các thời điểm cố định và thắt chặt đó chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến sử dụng cũng như đã quy tắc với bạn. Gói dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập luôn có Chi tiêu rẻ, giúp quý khách tiết được khoản phí đa số. Hãy tương tác đến chúng tôi khi bạn muốn áp dụng nhóm dịch vụ lau chùi và vệ sinh định kỳ nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói
Vệ sinh công nghiệp luôn sử dụng cho hạng mục hình thức lau chùi và vệ sinh trọn gói. Thường thì vệ sinh công nghiệp trọn gói và lau chùi sau xây dựng sẽ dùng các loại máy móc và loại thiết bị hóa chất nhất. Các dịch vụ vệ sinh công nghiêp trọn gói thường được gói là một kênh dịch vụ tổng vệ sinh. Thời điểm để áp dụng công việc dọn dẹp vệ sinh trọn gói cho một nhà phố 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng là trong 1 ngày với 4-6 lao động. Chúng tôi cho áp dụng tổng dọn dọn dẹp từ trần nhà, tường, sàn, đồ đạc trong nhà, nhà lau chùi và vệ sinh, cầu thang, khung cửa, cửa, quý doanh nghiệp công, hành lang, lối lưu thông và cửa cổng. Chí giá thành cho 1 dịch vụ theo nhóm như vậy từ 1,5-2 triệu đồng.

Vệ sinh công nghiệp ngay tại nhà xưởng
Hiện tại ở thành phố Hà Nội có hàng nghìn doanh nghiệp, nhà máy và nhà xưởng. Nhu cầu sự dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nơi bạn ở xưởng là tương đối cao. Vệ sinh nhà xưởng chính là quét mạng nhện, lau và hút bụi trên cao. Vệ sinh hệ thống máy móc. Vệ sinh khu vực văn phòng. Hút lớp bụi và chà sàn. Nhưng đặc thù của rất nhiều nhà xưởng là chiều dài và rộng rộng và trần cao nên việc lau chùi và vệ sinh có nhiều gian truân, phức tạp, yên cầu phải sự dụng nhiều loại máy móc chuyên sử dụng cũng như xe nâng người, máy chà sàn công suốt lớn, máy hút lớp bụi loại lớn từ 80-100lit. Chi tiêu dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng tính theo m2, Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa các dịch vụ lau chùi và vệ sinh nhà xưởng có mức ngân sách từ 5.000-8.000 (đồng/m2).
Hơn thế nữa rất nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa cung cấp các chi tiết trên website, bạn có nhu cầu về từng hình thức dịch vụ có thể đọc thêm

>>> Xem thêm bài viết sau: Top 5 loại hóa chất vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

4 nguyên tắc dọn dẹp công nghiệp cơ bản của Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa.
Chuẩn bị đầy đủ và check kỹ càng trước khi hoàn thành lau chùi công nghiệp
Trước khi làm việc dọn dẹp công nghiệp một công trình dù lớn hay nhỏ Vệ sinh công nghiệp Bốn Mùa đều lên kế hoạch cụ thể, trong đó khâu chuẩn bị thiết bị dụng cụ là rất quan trọng. Trang thiết bị vừa đủ sẽ thuận lợi cho các bước buôn bán không bị cách biệt, các bước trở nên trôi chảy. Việc kiểm tra, thử các loại máy móc chuyển động như thế nào sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra an toàn, chóng cháy phát nổ, chóng hư hỏng.

Tiến trình vệ sinh phần thô trong quá trình vệ sinh công nghiệp
- Vệ sinh phần thô là cho nhân viên dọp dẹp, thu gom nhiều loại rác thải trong công việc kiến thiết vướng lại. Quét dọn hoặc cho hút lớp bụi sơ bộ những các mặt sàn. Việc dọn dẹp sơ bộ đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc dọn vệ sinh sạch ở các quy trình tiếp theo thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Name:  biên bản nghiệm thu vệ sinh công nghiệp.jpg
Views: 37
Size:  30.7 KB

- Vệ sinh phần tinh, các chi tiết, chất lượng, bảo đảm an toàn, cận thận
Chúng tôi vệ sinh công nghiệp các bộ phận chi tiết những hạng mục các bước theo nguyên tắc căn bản sau. Dọn dẹp từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Dọn dẹp vệ sinh hạng mục nào xong điểm sạch sẽ ở hạng mục đó. Thu gọn máy móc, loại thiết bị trong công việc dọn dẹp vệ sinh.

- Vệ sinh từ cao xuống thấp bao gồm các hạng mục và quy trình cũng như sau : lau chùi và vệ sinh trần nhà ; Quét mạng nhện, hút bui trần, lau bóng đèn trần, đèn chùm. Vệ sinh phần tường nhà : bao gồm hút bui tường, lau tường, giải quyết và xử lý các vết bám bẩn trên tường, dọn dẹp vệ sinh quạt treo tường, dọn dẹp và sắp xếp hệ thống bóng đèn, dây ống trên tường, dọn dẹp các góc cạnh, bờ G trang trí tường.

- Vệ sinh nội thất bên trong như bàn ghế, giường tủ, kể, báo giá đựng, máy giặt, máy lạnh, và bao gồm những đồ vật trang trí.

- Vệ sinh mặt nền nhà bao gồm hút bụi sàn, xử lý những vết ố trên sàn, các vết bẩn cũng như sơn, keo dán dính, xi măng, chà sáng roong gạch ốp.
Vệ sinh cầu thang, kính cầu thang, khung cửa, kính cửa, lau chùi hành lang, lối đi chung, lau chùi sân trước, sân sau, dọn dẹp và sắp xếp cửa cổng, cột cổng ra vào nhà….
Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, sử dụng, cùng nhau kết hợp các loại trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất sẽ giúp cho công việc làm sạch trở nên dễ dàng, chóng vánh và tác dụng và đạt chất lượng nhất.