Phẩm Chất Quý Cô (Tìm Kiếm: WWW 2019) Vietsub + Thuyết minh nội dung kể về cô nàng Bae Ta-Mi (Lim Soo-Jung), ở độ tuổi 30 cô có tất cả ngoại từ tình ái. Tài năng, tâm huyết và sáng tạo, những phẩm chất tuyệt vời đã có cô một sự nghiệp thành công và ổn định khi còn khá trẻ.

phim Tìm Kiếm: WWW 2019 : Tuy nhiên, để có được những thứ như ngày hôm nay thì cô đã phải bỏ ra rất nhiều thứ và hi sinh rất nhiều, đặc biệt là trong cuộc sống. Không có một ngày nào thực sự được thư giãn, tiêu khiển một cách đúng nghĩa và đồng thời cũng chẳng có thời gian để đi tìm ái tình thực thụ của cuộc đời mình. Park Mo-Gun (Chang Ki-Yong) sở hữu anh tài âm nhạc và anh luôn khao khát trở nên một nhà soạn nhạc nổi tiếng.

Phim Phẩm Chất Quý Cô : Tuy mới bước sang tuổi 20 nhưng anh đã có những thành công khăng khăng và đang đi đúng hướng mình đã vạch từ trước. Bắt đầu tạo ra những bản nhạc cho các trò chơi điện từ, Mo-Gun có thể bằng lòng với những gì đã làm được. Trong một lần làm việc tại khu trò chơi điện tử, anh ngẫu nhiên gặp Ta-Mi và chóng vánh ấn tượng với cá tính của cô. Dù chêch lệch nhau 10 tuổi nhưng Mo-Gun vẫn sẵn sàng theo đuổi Ta-Mi, liệu sẽ có một câu chuyện tình ái cổ tích chăng.

Từ khóa