Vòng tay sức khỏe Fitbit Versa Lite Edition là chiếc smartwatch mới nhất của hãng chuyên cung ứng đồng hồ thông minh Fitbit, sở hữu mẫu mã nhỏ gọn, mềm mại và giá tiền cũng dễ tiếp cận gần như người dùng hơn, bên cạnh đó sản phẩm dành riêng cho nữ sở hữu một thể ích theo dõi sức khỏe-chu kỳ kinh nguyệt.
Nếu như là người chú trọng tới sức khỏe thì hẳn dòng smartwatch của Fitbit sẽ là chọn lựa xuất sắc. Máy hỗ trợ theo dõi bình thường từ giấc ngủ, nhịp tim, tiêu thụ calo, nói nhở vận động cho tới các môn thể thao như xe đạp, chạy bộ, bơi lội, leo núi đặt tiêu chí lượng calo hay nước nạp vào …

Cũng như Fitbit Versa thì phiên bản Versa Lite Edition mang dây đeo đi kèm làm cho bằng cao su hơi mềm mại và nếu muốn người dùng có thể thuận tiện tháo dỡ ra và thay bằng chất liệu khác như kim loại hay bằng da, đảm bảo giúp bạn biến hóa linh hoạt trong mọi y phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Tuy nhiên sản phẩm còn có khả năng chống thấm ở độ sâu 50m cùng thời lượng pin 4 ngày để đảm bảo người dùng luôn sở hữu thể đeo thiết bị trên tay.


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Inspire HR Giá Rẻ TPHCM
Fitbit Versa Lite Editon tương trợ hơn 15 bài tập vận động

Fitbit Versa Lite Edition cho phép quý khách chọn lựa hơn 15 chế độ chuyển di và ghi lại tham số trong giai đoạn tập dượt hoặc lưu trong SmartTrack tự động nhận biết và lưu trữ thời kỳ tập luyện. Đặc biệt Fitbit Versa còn sở hữu khả năng không thấm nước lên đến 50m – bởi vậy các bạn theo dõi được độ sâu và thời kì lúc bơi lội.

Lượng pin dồi dào của đồng hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition

Lên tới 4 ngày sử dụng liên tiếp , Fitbit Versa Lite Edition theo dõi hầu hết hoạt động của thân thể suốt cả ngày. Và mang ngoài mặt nhỏ gọn, dây đeo bằng cao su mềm mại, hết sức thả phanh ngay cả khi hoạt động cả ngày.
Theo dõi nhịp tim thân thể 24/7 cộng vòng đeo tay Fitbit Versa Lite Edition

Dùng tính năng PurePulse liên tiếp theo dõi nhịp tim suốt cả ngày hoạt động để nhận mặt được lượng calo đốt cháy, trong khoảng đó tối ưu khả năng di chuyển một phương pháp tốt hơn. Không những thế vòng tay Fitbit Versa Lite Edition biết được nhịp tim thường nhật khi nghỉ ngơi và gợi ý cho khách hàng những bài tập Cardio Fitness phù hợp.

Những điều tuyêt vời tăng ngày mới của bạn.

Fitbit Today giúp việc thông số hằng ngày, quá trình, cùng thêm việc thấu hiểu được sức khỏe tư nhân đều trong 1 sản phẩm.

Fitbit Versa kể nhở bản thân luôn phải chuyển động trong một giờ sở hữu ít nhất 250 bước chân để đạt được chỉ tiêu, cũng như đưa ra các lời cổ vũ bạn hoạt động suốt cả ngày.


Điều hướng nhịp thở của bản thân với Guided Breathing Session, vòng đeo tay thông minh Fitbit Versa khuyến khích người sử dụng các thời kì thích hợp để ngơi nghỉ và hít thở dựa trên nhịp tim của mỗi người.

Fitbit Verse giúp bạn đạt được tiêu chí.

PurePulse Heart Rate theo dõi nhịp tim cả ngày của bạn, thời kì nghỉ ngơi và ngay cả nhịp tim lúc đang chuyển động.

Bạn nên tham khảo:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Lite Edition Giá Rẻ TPHCM
Mang 15+ chế độ tập tành như bơi, chạy … Fitbit Versa sẽ đưa ra các thông số thực ngay trong khi bạn đang tập luyện.

Mọi thứ bạn cần Fitbit Versa đều có.

Lưu trữ hơn 300 bài hát trong đồng hồ thông minh Fitbit Versa, bạn có thể vận tải nhạc theo thị hiếu hoặc Versa sẽ tự động vận chuyển về cho bạn.
Fitbit Versa tương trợ việc nghe, gọi, nhắn tin hoặc thông báo nhanh tới smartphone của bạn.

Lưu trữ thẻ nguồn vốn vay, nhà băng trong máy và với thể tiêu dùng Versa để trả tiền .

Thông số khoa học của Fitbit Versa

Màn hình hiển thị: LCD

Chất liệu: mặt kính Gorilla Glass 3, sườn viền hợp kim nhôm, dây đeo silicon mẫu 20 mm.

Pin: Lithium polymer, thời lượng 4+ ngày ở mức thông thường.

Cảm biến: đo nhịp tim, gia tốc, áp kế đo độ cao, con quay hồi chuyển, SpO2.

Chống nước: 50 mét, với thể đeo khi bơi lội.

Tính năng nổi bật: theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, đếm bước đi, số tầng leo được, lượng calories tiêu thụ, số phút tập dượt tích cực, v..v..

ứng dụng khác: hiển thị thì giờ, báo thức, hẹn giờ, hiển thị thời tiết, nghe nhạc trực tiếp sở hữu tai nghe bluetooth, tương trợ tập dượt mang Fitbit Coach, hít thở sâu có Relax.

App Fitbit Connect cân xứng sở hữu các nền tảng iOS, Android và Windows.

Trọn bộ sản phẩm theo kèm hai bộ dây đeo với hai kích cỡ (size S & size L) thích hợp cho mọi cổ tay trong khoảng 14cm tới 21cm

Xem thêm:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge HR chính hãng.
➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thing minh iRobot, Loa thon minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: https://lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
[i] Điện Thoại:/i] ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng