Du học Canada dễ dàng không cần chứng minh tài chính khi chọn học tại trường Seneca College.

Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
Du hoc Canada de dang khong can chung minh tai chinh khi chon hoc tai truong Seneca College.

Một trong những băn khoăn nhất cho sinh viên Việt Nam muốn xin visa du học Canada là vấn đề xác thực tài chánh. Đây là vấn đề không thể tránh được và đã làm nhiều người nguyện vọng trở thành học viên quốc tế Canada phải thất vọng vì không được cấp visa du học.
Nhằm khuyến khích nhập cư, Chính phủ Canada đưa ra rất nhiều chương trình Định cư để thu hút nguồn lao động trên thế giới.
Đầu tiên là những chính sách bảo trợ cho các học viên quốc tế bằng chương trình CES (áp dụng từ tháng 4/2016 đã thu hút hơn 14.000 du học sinh. CES đã đưa Việt Nam nằm trong top 5 đất nước có đông du học sinh nhất Canada trong năm 2017. Chương trình CES đã khép lại vào ngày 30/6/2018).
Tiếp nối chương trình CES là chương trình SDS (Study Direct Stream) giúp làm thủ tục visa nhanh chính thức áp dụng tại Việt Nam từ ngày 15/3/2018. Chương trình này áp dụng cho Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines tới học tập tại các Đại học, cao đẳng thuộc lãnh thổ Canada.
Câu 1: Tôi tên Tiến Thịnh, ngụ ở Cần Giờ. Tôi muốn làm visa cho con gái tôi để sang năm du học Canada. Tôi nghe nói là ngoài chứng minh học lực thì còn phải chứng minh tài chính để được Chính phủ Canada xét cấp visa. Tân Đại Dương vui lòng giải thích giúp tôi Chứng minh tài chính khi du học Canada cần những gì. Tôi xin cám ơn công ty.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào anh Tiến Thịnh. Tân Đại Dương rất vui khi được anh đặt câu hỏi thiết thực này.
Việc chứng minh tài chính du học Canada nhằm đảm bảo rằng người học có đủ khả năng chi trả tất cả chi phí du học Canada trong suốt quá trình học tập, tránh các tình trạng bỏ học giữa chừng hoặc sang làm việc và định cư trái phép.
Du học Canada diện chứng minh tài chính cần đáp ứng hai phần quan trọng bao gồm: sổ tiết kiệmthu nhập hàng tháng của người bảo trợ. Số tiền tiết kiệm là để trang trải học phí du học trong thời gian đầu còn thời gian sau đó sẽ là từ thu nhập hàng tháng. Thêm nữa, việc số tiền tiết kiệm lớn sẽ là lợi thế cho hồ sơ du học Canada.
1- Về sổ tiết kiệm:
Trong suốt thời gian đầu học tập tại “Xứ sở lá phong (mapple)”, sổ tiết kiệm sẽ được coi là ngân sách để chi trả cho học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada. Vì vậy, giá trị sổ tiết kiệm phải bằng hoặc cao hơn tổng chi phí du học Canada trong thời gian đầu này. Hiện tại, con số tối thiểu cho mức tiền gửi vào sổ tiết kiệm là 30.000 CAD (tương đương 600 triệu VNĐ). Thời gian mở sổ tốt nhất từ 3 đến 6 tháng trước khi lên đường du học.
2- Về thu nhập hàng tháng:
Sau thời gian đầu tiên trang trải chi phí du học Canada với sổ tiết kiệm, thời gian tiếp sau đó du học sinh sẽ bắt đầu dựa vào thu nhập hàng tháng của người thân (hoặc người bảo trợ) để thanh toán học phí và sinh hoạt phí cho những năm còn lạiHiện nay, con số thu nhập an toàn để các gia đình có thể cho con đi du học Canada là 60 triệu VNĐ/ tháng.
Nguồn thu nhập này có thể đến từ lương hàng tháng hay các hoạt động kinh doanh buôn bán, tiền lãi ngân hàng, cổ tức, cổ phiếu… Tuy nhiên, Lãnh sự quán chỉ xác nhận thu nhập khi đương đơn có giấy tờ chứng thực rõ ràng.
– Với trường hợp làm công ăn lương: Gia đình cần cung cấp thư chứng thực nghề nghiệp, chức vụ, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh tổng thu nhập.
– Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh: Gia đình cần cung cấp giấy phép kinh doanh, các hợp đồng liên quan, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
– Kinh doanh cho thuê: Gia đình cần cung cấp hợp đồng thuê mướn và các hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Canada dễ dàng không cần chứng minh tài chính khi chọn học tại trường Seneca College.” hoặc truy cập trang web

Câu 2: Tôi là Ngọc Trinh, nhà ở Quận 11. Con gái tôi đang học lớp 12 tại trường Lương Thế Vinh, Quận 1 nhưng chúng tôi dự định cho con du học Canada vào năm tới. Tôi nghe nói có chương trình xét visa Canada miễn chứng minh tài chính nhưng chưa rõ áp dụng cho đối tượng nào. Xin Tân Đại Dương vui lòng chỉ giúp tôi. Tôi xin cám ơn.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị Ngọc Trinh.
Có 2 loại xét visa về tài chính du học Canada là xét bình thường (có chứng minh tài chính) và xét visa nhanh SDS (diện miễn chứng minh tài chính). Diện SDS sẽ được xét visa dễ dàng và nhanh chóng hơn.
1- Giải thích Chương trình SDS:
Đây là hình thức tinh giản thủ tục cấp visa dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Philippines tới học tập tại các Đại học, cao đẳng thuộc lãnh thổ Canada. Mục đích của chương trình là nhằm giảm bớt các giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính.
2- Ưu điểm của Chương trình SDS:
– Thời gian xử lý visa nhanh;
– Giảm bớt các giấy tờ liên quan tới chứng minh tài chính;
– Visa được cấp cho tất cả tổ chức có đủ điều kiện SDS;
– Không giới hạn chọn trường;
3- Điều kiện để được xét visa theo Chương trình SDS:
– Sinh viên được nhận vào một chương trình học toàn thời gian của một học viện công lập hậu THPT như Đại học, Cao đẳng, các học viện thuộc CEGEP.
– Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) có hiệu lực trong vòng 2 năm.
– Mua Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD.
– Bằng chứng thanh toán 1 năm học phí.
– Kiểm tra sức khoẻ trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.
>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Canada dễ dàng không cần chứng minh tài chính khi chọn học tại trường Seneca College”, các bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0989 006 890 – 0365 157 271 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!
Câu 3: Tân Đại Dương ơi, em là Quế Nhi, học lớp 12 trường THPT Lê Thị Hồng Gấm, Quận 3. Em muốn du học Canada trường Seneca College vào năm học tới để có cơ hội làm việc và định cư Canada sau này. Em muốn được công ty tư vấn về trường Seneca College này các vấn đề như chương trình giảng dạy, học phí và điều kiện đầu vào… Em cám ơn nhiều ạ.
Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Mến chào Quế Nhi.
Em đã có lựa chọn đúng đắn khi đến học tại trường Seneca College ở Canada vì trường này được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá rất cao.
1- Thông tin chung về trường:
Seneca College được thành lập năm 1967 tại Tỉnh bang Ontario, Canada và hiện là trường Cao đẳng Công lập lớn nhất Canada. Trường có các khu học xá tại nhiều địa điểm như Toronto, York, Peterborough và có nhiều đối tác giáo dục trên toàn thế giới.
Hàng năm, Seneca College hấp dẫn khoảng gần 30.000 (trong đó có khoảng 7.500 sinh viên quốc tế từ 160 đất nước trên thế giới) theo học 290 khóa học giảng dạy và hơn 500 lựa chọn nghề nghiệp khác nhau.
2- Đặc điểm của các Chương trình giảng dạy tại Seneca College:
Chương trình giảng dạy tại Seneca College có 4 cấp độ chính: Chương trình tiếng Anh, Chương trình cao đẳng, Chương trình đại học, Chương trình chứng chỉ sau đại học.
Một số ngành thế mạnh của trường bao gồm Kinh tế, Kế toán tài chính, Khoa học, Công nghệ sinh học, Dược, Khoa học, Khoa học sức khoẻ, Điện tử…
3- Thông tin học phí của Seneca College cho năm 2019:
Học phí tiếng Anh: 13.205 CAD/2 học kỳ
Học phí chung (thay đổi tùy ngành học và cấp độ): 9.500-26.000 CAD/năm học (đã có bảo hiểm y tế 807,49 CAD)
Tiền sách: 400-500 CAD/học kỳ
Tiền nhà: 700-1.000 CAD/tháng
Tiền ăn (tại trường): 1.000-2.000 CAD/học kỳ.
4- Điều kiện tuyển sinh của trường:
– Chương trình lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng: TOEFL iBT 80 (không band nào dưới 20)/ IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5).
– Chương trình lấy bằng cử nhân: TOEFL iBT 84 (không band nào dưới 21)/ IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)
– Chương trình lấy chứng chỉ sau đại học: TOEFL iBT 88 (không band nào dưới 22)/ IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0).
– Đối với sinh viên nào chưa đáp ứng được tiêu chí tiếng Anh đầu vào tại trường có thể tham gia các lớp Anh ngữ tại học viện ELI của trường.
Xem thêm: 10 lý do bạn nên chọn trường Seneca College khi đi du học Canada
>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Du học Canada dễ dàng không cần chứng minh tài chính khi chọn học tại trường Seneca College” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện thoại: 0989 006 890 – 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI
Bài viết khác cùng Box