Chúng ta có nghĩ rằng đồng hồ là món quà hoàn hảo? Có và không.

Nếu bạn đang tặng đồng hồ cho một người không phải là người đam mê đồng hồ nghiêm túc, thì có lẽ họ sẽ rất vui mừng vì món quà của bạn và đánh giá cao mỗi khi họ nhìn thấy nó trên cổ tay. Nếu bạn đang tặng một chiếc đồng hồ cho một nhà sưu tập đồng hồ khó tính, bạn nên biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm hoặc bạn có nguy cơ nhận được một cái gì đó bên ngoài những gì họ mong đợi từ một chiếc đồng hồ.Đó là lý do tại sao nhiều quà tặng đồng hồ xa xỉ là đồng hồ mà người mua đã biết người nhận quan tâm (ví dụ: chồng hoặc vợ đã thấy một trang web quan trọng khác của họ duyệt web cho một mẫu cụ thể). Chúng tôi cũng đã thấy những nhà sưu tập đồng hồ nghiêm túc mua đồng hồ Rolex chính hãng để tặng cho bạn bè và gia đình (đôi khi là một nỗ lực chuyển đổi người khác thành sở thích của họ), chỉ sau đó mới thất vọng về việc không bao giờ thấy đồng hồ đeo. Nhưng điều đó không có nghĩa là đồng hồ không phải là món quà hoàn hảo

Đồng hồ tốt nhất cho quà tặng
Từ kinh nghiệm trong thế giới thực của chúng tôi và giúp vô số người mua đồng hồ Patek Philippe lần đầu giải quyết câu hỏi này, chúng tôi thấy rằng không phải tất cả đồng hồ đều làm quà tặng tốt, và không phải tất cả các nhà sưu tập đồng hồ đều làm cho người nhận đồng hồ tốt. Tuy nhiên, có một loại đồng hồ có 99,9% cơ hội thành công là một món quà cho tất cả các cấp độ nhiệt tình của đồng hồ: đồng hồ bỏ túi cổ điển .

Chúng tôi bán một số lượng lớn đồng hồ bỏ túi cổ điển cho nam giới và phụ nữ tặng chúng làm quà kỷ niệm, quà sinh nhật và Giáng sinh, cũng như để kỷ niệm và ghi nhớ các sự kiện và cột mốc quan trọng.

Đây là lý do tại sao:

Đối với hầu hết mọi người, đồng hồ bỏ túi cổ điển là một vật tổ đặc biệt hơn là một món đồ trang sức hoặc dụng cụ thực tế để chấm công. Có nhiều lựa chọn và phạm vi giá, nhưng cho dù chi phí hay phong cách là gì, mỗi cái đều có một câu chuyện độc đáo.
Đồng hồ bỏ túi cổ điển mang theo một lịch sử không thể phủ nhận, các thế hệ chính trị, sự thay đổi văn hóa và thậm chí sự phát triển của thời trang.
Phần lớn các đồng hồ bỏ túi cổ điển được sản xuất 100% tại Mỹ, không giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào trên thị trường hiện nay.

Không chỉ là một chiếc đồng hồ
Hầu hết tất cả, đồng hồ bỏ túi cổ điển là mát mẻ. Chúng không phải là vật dụng bắt buộc phải có với bạn mỗi ngày, nhưng chúng là vật dụng hàng ngày tuyệt vời cho các chuyên gia của công ty và cả những người yêu thích hipster. Chúng có thể phục vụ như đồng hồ để bàn, đồ trang trí trên kệ sách của bạn, hoặc thậm chí được sử dụng như một thiết bị fidget để giữ cho bàn tay của bạn bị chiếm đóng.

Đồng hồ bỏ túi cổ điển là thú vị để quan sát và khơi gợi trí tưởng tượng. Từ patina và mùi kim loại trên tay bạn sau khi xử lý chúng, đến âm thanh tuyệt vời mà chúng tạo ra - tiếng bấm lớn của vương miện khi cuộn chúng lại, tiếng tích tắc thư giãn vang vọng trong nền.

Đồng hồ bỏ túi cổ điển có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và kim loại. Bạn có thể có được một chiếc đồng hồ bỏ túi đường sắt lớn, nặng hoặc một người phụ nữ quyến rũ để đeo trên vòng cổ. Bạn có thể tìm thấy chúng trong vàng nguyên khối hoặc kim loại cơ bản mạ. Họ có thể có các dấu Ả Rập cực kỳ dễ đọc hoặc chữ số La Mã được trang trí phức tạp. Mặt số có thể được chạm khắc bằng tay guilloche, hoặc sứ trắng với các vết nứt chân tóc từ tuổi.

Phạm vi giá là đa dạng như nhau. Đồng hồ bỏ túi cổ điển phù hợp với tất cả các ngân sách, từ khoảng 100 đô la đến hơn 10.000 đô la.

Những cỗ máy thế kỷ này cũ hơn hầu hết chúng ta và vẫn còn tích tắc. Họ là minh chứng cuối cùng cho tuổi thọ và độ bền, nhưng sự mong manh của họ tôn trọng và ngưỡng mộ. Nó giống như có một bảo tàng nhỏ trong túi của bạn!

Đồng hồ bỏ túi cổ điển nói rất nhiều với người mà bạn đang tặng chúng. Đây là một ví dụ chúng tôi yêu thích , từ một cặp đôi đã mua một chiếc đồng hồ bỏ túi từ cửa hàng của chúng tôi để kỷ niệm 1 năm ngày cưới của họ.

Duyệt bộ sưu tập đồng hồ bỏ túi của chúng tôi ở đây . Chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​và câu chuyện của bạn về việc tặng đồng hồ làm quà tặng. Bình luận bên dưới