Gần đây, trong một phiên hỏi đáp trên YouTube, ông Andreas Antonopoulos, tác giả của “Mastering Bitcoin”, đã đề cập Bitcoin như một phương tiện trao đổi và tiền tệ dự trữ.

- Đánh giá dự án GXT Global chi tiết nhất và cách thức đầu tư.

Khi được hỏi rằng liệu Bitcoin có phải là một đồng tiêu chuẩn cho các loại tiền điện tử khác giống như cách Vàng làm với tiền mặt thông thường hay không, ông Antonopoulos đã nhấn mạnh đây chính là một trường hợp tương tự. Ông nói rằng đồng tiền này là “đồng tiền dự trữ cho tất cả các đồng tiền điện tử khác.” Thêm vào đó ông cho biết Bitcoin là đồng tiền điện tử có tính thanh khoản và cũng là đồng tiền điện tử đầu tiên được giao dịch trên hầu hết các sàn.

Ông nhấn mạnh:
Số lượng cặp giao dịch giữa các loại tiền pháp định và loại tiền điện tử khác với Bitcoin là nhiều nhất. Hơn nữa, đây cũng là đồng có vốn hóa thị trường lớn nhất, do vậy mà Bitcoin được mặc định là tiền tệ dự trữ của thời đại “Tiền tệ Internet”. Dù vậy, chúng ta hiện lại không biết đồng tiền này thực sự có còn là đồng tiền lưu trữ của Internet hay không?
Trong buổi thảo luận, ông Antonopoulos cũng đã nói về cách trả lương bằng Bitcoin, kể cả trung bình theo tháng, tuần hoặc hàng ngày. Nói về điều này ông cho biết có rất nhiều thứ khác biệt giữa việc sử dụng Bitcoin làm phương tiện trao đổi và công cụ lưu trữ giá trị. Về mặt kế toán và trả lương, Antonopoulos nói rằng ông tự mình thanh toán bằng đô la Mỹ. Đây cũng là loại tiền được sử dụng để hạch toán và báo cáo thuế ở Hoa Kỳ.

- HYIP la gi? Có nên đầu tư hay không?

Về cơ bản, đồng đô la Mỹ là loại tiền duy nhất được chấp nhận để nộp thuế và vì tôi phải hạch toán cho tất cả các loại thuế của mình bằng đô la Mỹ, đó là đơn vị duy nhất tôi sử dụng để xử lí công việc trên.
Tuy nhiên, tác giả cho biết thêm rằng giả sử phía bên kia yêu cầu thanh toán bằng Bitcoin, thì ông vẫn sẽ chuyển Bitcoin với giá trị tương đương, điều đó cũng tương tự nếu như ngược lại ông là người cung cấp dịch vụ.

- Thi công lắp gian phoi thong minh o Lam Dong chất lượng, giá cả tốt nhất.

Theo ABMCrypto