Bình Dương là 1 trong các trung tâm kinh tế quan trọng tại khu vực phía Nam và của toàn Việt nam, nhờ các sự hỗ trợ rất tích cực từ phía chính quyền, kinh tế Bình Dương đã có nhiều sự thay da đổi thịt. Giao thông tiện lợi cũng nguồn lao động dồi dào, Bình Dương phát triển thành vùng đất mới vùng đất hấp dẫn cho các công ty khởi nghiệp. Thành lập công ty ở Bình Dương cần những điều gì? Dịch vụ tư vấn và thành lập doanh nghiệp tại BÌnh Dương của công ty Luật Thành Công mang đến dịch vụ ưu việt, tận nơi, giảm thiểu tối đa việc phải di chuyển của khách hàng.

Những hồ sơ và thông tin cần thiết khách hàng cần cung cấp cho hàng Luật Thành Công

1- Giấy tờ cần thiết:
+ Chứng minh nhân dân hoặc Hộ Chiếu photo công chứng của các thành viên góp vốn. (Công chứng không quá 3 tháng)

– Chứng minh nhân dân đã cấp không quá 15 năm. Đối với Hộ chiếu phải còn thời gian sử dụng)


2- Thông tin cần thiết:
+ Tên công ty dự định đặt

+ Địa Chỉ Công ty dự định đặt trụ sở

+ Lĩnh vực kinh doanh dự kiến

+ Vốn điều lệ đăng ký góp/Tỷ lệ vốn góp những thành viên

Với quy trình ba bước của công ty Luật Thành Công khách hàng chỉ cần một cuộc gọi điện thoại giải đáp, công ty Luật Thành Công xử lý 3 ngày làm việc có GPKD

Một vài lưu ý nhỏ khi dùng dịch vụ giải đáp thành lập công ty Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM

Công ty Luật Thành Công sẽ soạn giấy tờ dựa trên khách hàng cung cấp.

Các thông tin không hợp lệ sẽ được văn phòng Luật Thành Công bàn bạc và báo khách hàng trong giai đoạn biên soạn thảo giấy tờ.

Văn phòng Luật Thành Công sẽ trả lời quy trình làm việc, và các thủ tục cần yếu trước lúc đại diện quý khách nộp giấy tờ.

Chúng tôi luôn có các giải pháp thích hợp với nhu cầu của khách hàng và luôn phấn đấu đem lại giá trị thật bổ ích cho doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động, giúp khách hàng vượt qua 1 số trở lực về thủ tục hành chính bằng cách tiết kiệm công sức và thời gian.

Văn phòng luật Luật Thành Công giải đáp khách hàng quy trình và các công việc cần thực hiện sau khi có GPKD và luôn giải đáp, chỉ dẫn khách hàng trong suốt quá trình thực hành dịch vụ.

>>> Xem thêm dịch vụ thành lập công ty tại Đồng Nai: https://luatthanhcong.com/dich-vu-th...i-tai-dong-nai

Một vài câu hỏi thường gặp khi quý khách thành lập doanh nghiệp

1- Hỏi: Tôi đặt tên công ty theo ngoại ngữ được không?

– Trả Lời: Theo quy định thì tên doanh nghiệp có 3 phần:

+Tên tiếng việt: sẽ bao gồm tên loại hình ví dụ Công ty TNHH, công ty Cổ phần… và tên riêng, phần tên riêng có thể bao gồm các chữ số và ký tự la tin. Do đó bạn có thể đặt phần tên riêng theo tiếng Việt hoặc tiến nước ngoài nhưng phải đảm bảo có phần loại hình bằng tiếng Việt phía trước. Ví dụ: Công ty TNHH ABC XYZ…


+ Tên tiếng Anh: được dịch sách nghĩa từ tên tiếng Việt, hoặc tên tiếng Việt viết không dấu, mục đích để giao dịch với nước ngoài cho thuận lợi.

+ Tên viết tắt: để dùng trong thương nghiệp, lúc giao dịch cho gọn. Nguyên tắc là tên viết tắt phải rút gọn từ tên tiếng Anh hoặc tên tiếng Việt.

(Với dịch vụ thành lập công ty tại công ty Luật Thành Công, quý khách sẽ được trả lời hết lòng và rà soát tên hợp lệ cho quý khách).

2- Hỏi: Tôi có thể đặt địa chỉ công ty như thế nào thì được chấp nhận?

Trả lời: Địa chỉ công ty về nguyên tắc phải rõ ràng và chuẩn xác, hiện nay phải đủ 4 cấp từ số nhà, phường xã, quận/huyện/Thị xã/Thành phố thuộc tỉnh, TỈnh hoặc tỉnh thành thuộc trung ương.

Địa chỉ công ty Hiện tại có thể là địa chỉ nhà riêng, địa chỉ thuê mướn, địa chỉ phòng trên cao ốc cho thuê, khu công nghiệp.

(Với dịch vụ thành lập công ty tại văn phòng luật Luật Thành Công, khách hàng sẽ được giải đáp nhiệt thành và kiểm tra địa chỉ hợp thức cho quý khách)

3- Hỏi: Vốn góp có phải chứng minh bằng số dư trương mục nhà băng không?

Trả lời: Đối với công ty trong nước và các ngành nghề thường ngày thì Vốn không cần chứng minh số dư trương mục ngân hàng. Riêng một số ngành đặc thù như kinh doanh Dịch Vụ Bảo vệ, đưa lao động đi nước ngoài… thì phải có ký quỹ ngân hàng gọi là vốn pháp định.

Với các công ty tài chính nước ngoài thì bắt buộc phải chứng minh số dư qua tài khoản ngân hàng.

(Với dịch vụ thành lập công ty tại văn phòng luật Luật Thành Công, quý khách sẽ được giải đáp tận tình và rà soát số vốn góp thích hợp và hợp thức cho quý khách)

4- Hỏi: Tôi đăng ký lĩnh vực như thế nào:

– Trả lời: Hiện tại luật doanh nghiệp 2014 xác định doanh nghiệp được hoạt động các lĩnh vực luật pháp không cấm. Tuy nhiên thực tại cho thấy rằng, khi đăng ký thành lập công ty mới, có mục đăng ký lĩnh vực, mỗi lĩnh vực có mã số riêng được xếp trong bảng mã lĩnh vực, có nhiều cấp. Lúc đăng ký thành lập công ty mới, mã ngành đăng ký là mã cấp 4.

Việc đăng ký hoạt động mang thuộc tính điều hành của nhà nước đối hoạt động của doanh nghiệp. Các hoá đơn hoặc giao kèo cung cấp phải nằm trong danh mục đăng ký hoạt động mới được xem là có hiệu lực hợp thức.

(Với dịch vụ thành lập công ty tại công ty Luật Thành Công, quý khách sẽ được giải đáp tận tâm và kiểm tra ngành nghề thích hợp và hợp thức cho quý khách)

5- Người đại diện pháp luật và sự khác nhau giữa các chức danh?

-Thông thường lúc thành lập công ty mới, sẽ có ít ra 1 người đại diện pháp luật. Người này được xem là đại diện để làm việc với cơ quan nhà nước và các hoạt động của doanh nghiệp trước pháp luật, đối tác…

-Người đại diện luật pháp có thể có chức danh là giám đốc, cũng có thể có chức danh là chủ tịch (hội đồng quản trị/ hội đồng thành viên). Người đại diện cũng có thể là người được thuê tách biệt với vấn đề sở hữu và góp vốn tại công ty.

(Với dịch vụ thành lập công ty tại văn phòng luật Luật Thành Công, khách hàng sẽ được trả lời tận tình các chức danh phù hợp và hợp lệ cho quý khách)

Báo giá dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Hãng Luật Thành Côngcung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giá rẻ, phí dịch vụ chỉ giao động khoảng 300.000 đồng. Mức phí này không bao gồm mức phí phải nộp cho cơ quan nhà nước và tùy vào mỗi gói dịch vụ mức phí có sự chênh lệch khác nhau. Bạn có thể liên hệ với phòng ban Chăm sóc khách hàng để được tư vấn cũng như nhận báo giá chi tiết, nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

TRỤ SỞ

Địa chỉ: số 114D đường Lê Lợi, Phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: congtyluatthanhcong@gmail.com

Số điện thoại: 0931 060 668.