Bạn mới mở một văn phòng nhỏ hay mới thành lập doanh nghiệp, bạn cần tìm một số vật dụng thiết yếu như bàn làm việc, ghế ngồi,… để có thể tiết kiệm nhiều chi phí nhất cho chiến dịch kinh doanh của mình, nên chúng tôi nghĩ lựa chọn dùng hàng thanh lý văn phòng là giải pháp thông minh nhất. Bạn có thể chọn
thanh lý bàn làm việc
tại cửa hàng Nội thất Ánh Phát.
Hiện tại, cửa hàng Nội thất Ánh Phát chuyên cung cấp bán bàn làm việc cũ dành cho văn phòng, doanh nghiệp với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trên 80%. Với ưu điểm tập trung chủ yếu về đồ nội thất văn phòng và nội thất đồ gỗ chất lượng nên có thể nói tại kho hàng thanh lý của chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu bàn làm việc tuy cũ nhưng vẫn còn chất lượng tốt, giá cả chỉ bằng một nửa sản phẩm mới.


Thanh lý bàn làm việc

Do được chúng tôi thanh lý từ những văn phòng công ty lớn, hoặc những công ty hoạt động kinh doanh không tốt đành phải thanh lý bàn làm việc văn phòng, nên bây giờ những lô hàng bàn văn phòng của chúng tôi gần giống như là hàng mới.

Thanh lý bàn làm việc cũ giá rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã phổ biến

Tại kho hàng thanh lý của chúng tôi có rất nhiều bàn làm việc cũ đầy đủ kích thước và thiết kế phổ biến chẳng hạn như bàn giám đốc, bàn làm việc trưởng phòng, bàn họp, bàn nhân viên….các bạn có thể đến và lựa chọn cho mình những mẫu hàng ưng ý nhất.


Thanh lý bàn làm việc mẫu mã đẹp và đa dạng

Các mặt hàng thanh lý bàn làm việc cũ được sắp xếp ngăn nắp sẽ mang đến cho tất các khách hàng, kể cả các vị khách khắt khe nhất với sự hài lòng tuyệt đối khi đến tham quan cũng như đặt mua sản phẩm bàn làm việc tại cửa hàng.
Do vậy, khi các bạn có nhu cầu mua sắm bàn làm việc cho cá nhân hay văn phòng hãy đến cửa hàng Nội thất Ánh Phát chúng tôi để có thể chọn mua cho mình sản phẩm thích hợp.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Địa chỉ: Số 75, Ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai.
Điện thoại: Mr. Huấn: 09777 99 381 - Ms.Liên: 0984 738 639 - Mr.Hoàn: 09620 222 13
Email: noithatanhphat1@gmail.com
Website: www.noithatanhphat.com.vn