Giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc vẫn luôn nhận được sự quan tâm của du khách Việt. Bằng việc nắm được mức giá vé cũng như các kinh nghiệm đặt vé và du lịch Seoul sẽ giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn hơn.

Sân bay Seoul rộng lớn và hiện đại, được đánh giá là một trong ba sân bay 5 sao trên thế giới theo tiêu chuẩn của Skytrax. Từ Việt Nam, bạn có thể đặt vé đi Seoul từ 3 cảng hàng không quốc tế lớn tại thủ đô Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và TP. HCM. Mỗi ngày có đến hàng trăm chuyến bay khởi hành từ 3 thành phố này đến Seoul, phục vụ tối đa nhu cầu đặt vé và đi lại của hành khách trên khắp cả nước.

Hiện tại, có khoảng hơn 20 hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến Seoul, trong số đó, Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, China Southern Airlines… là các hãng có tần suất bay dày đặc nhất.

Giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốc

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Seoul tùy thuộc vào từng hãng hàng không và chặng bay mà có sự chênh lệch khá lớn. Hơn nữa, mỗi thời điểm đặt vé, mức giá cũng có thể thay đổi. Chính vì vậy, bạn cần theo dõi giá vé thường xuyên tại Elines để cập nhật thông tin chính xác nhất.

- Giá vé chặng Hà Nội – Seoul trung bình sẽ dao động ở mức từ 120 – 515 USD. Các chuyến bay được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Asiana Airlines, Hongkong Airlines, China Southern Airlines, Shenzhen Airlines, Cathay Pacific Airways… với tần suất gần 50 chuyến mỗi ngày.

- Giá vé máy bay chặng Đà Nẵng Seoul có thể dao động ở mức thấp nhất từ 91 USD đến những tấm vé hạng sang lên đến 2134 USD, được thai thác chủ yếu bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Asiana Airlines, Korean Air…

- Giá vé chặng TP.HCM – Seoul thời điểm hiện tại có thể dao động từ 118 – 530 USD, được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, EVA Airways… tập trung khai thác với tần suất cao.

Không chỉ phụ thuộc vào mức giá của các hãng hàng không, giá vé máy bay đi Seoul Hàn Quốccòn phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm đặt vé. Ví dụ vào mùa du lịch cao điểm hay các ngày tết, lễ hội lớn hay các ngày nghỉ lễ kéo dài ở cả 2 quốc gia giá vé đều có xu hướng tăng cao, thậm chí có thể gấp đôi ngày thường. Tuy nhiên, ngược lại, nếu theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không và canh thời điểm săn vé tốt thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé ưu đãi với giá chỉ từ 85 USD.

Xem thêm:

Bài viết khác cùng Box