Việc dùng hóa chất xử lý nước cho lò hơi (nồi hơi) rất quan yếu và hiệu quả vì nó ngằn ngừa cáu cặn bám dính, chống ăn mòn các hệ thống ống và các kết cấu kim khí, tăng hiệu suất bàn bạc nhiệt.

Xem >>> bảo trì lò hơi

Hóa chất xử lý nước cho lò hơi HC-247 không giống như xử dụng hóa chất tẩy cáu cặn cho lò hơi (vì loại hóa chất này phần đông là axit và các chất có độ ăn mòn cao) sẽ làm ăn mòn cả phần kim loại các đường ống, balong dẫn đến giảm tuổi thọ cho lò (nồi) hơi.

Lợi ích kinh tế của việc dùng hóa chất cho lò hơi:

– Duy trì khả năng trao đổi nhiệt cao

– Tiết tiện tặn nhiên liệu đốt

Lợi ích về kỹ thuật của việc dùng hóa chất xử lý nước cho nồi hơi:

– Giảm thiểu tối tối đa việc vệ sinh lò hơi

– Tuổi thọ cho lò hơi

Đặc điểm của hóa chất xử lý nước lò hơi HC-247:

Khi sừ dụng hoá chất xử lý nước nồi hơi HC-247, chúng ta không cần phải thêm vào những chất xúc tác loại thường ngày khác như hoá chết cho nồi hơi, chết khừ oxy vá các chất na ná, do hẩu lốn HC-247 là hợp chất gồm nhiều chức năng để xử lý các vấn đề thường gặp phải ở lò hơi, khắc phục và phòng tránh hiệu quả những tác hại như:

– Khử, cô lập các thành phần hóa hóa không để hiện tượng dính bám cáu cặn trong lò hơi.

– Điều chỉnh thăng bằng độ pH phòng tránh tối đa hiện tượng ăn mòn hóa học, rỉ sét.

– Hòa tan và khuếch tán được bùn cặn giúp dễ dàng thoát ra từ việc xả đáy nồi hơi.

– Phân hủy các phân từ oxy chưa tan.

– Giảm tối đa độ cứng của nước.

– Tránh hiện tượng bùng sôi cho lò hơi.

– Việc xử dụng cực kỳ đơn giản.

– Chi phí thấp, hiệu quả đem lại cao.


Xem >>> https://dichvulohoi.com/san-pham/cui...at-dot-lo-hoi/

Hóa chất xử lý nước HC-247 ngăn ngừa tình trạng dính lại:

Các chất cặn thải như Carbonat Canxi có trong nồi hơi được thu nhận và cô lập bới các tính chất hóa học sau khi tác tinh thể phân hủy, các phân tử có trong hợp chất của hẩu lốn hóa chất xử lý nước lò hơi HC-247. Qua đó các chất tạo cáu cặn dính bám vào thành đường ống, các thiết bị đàm luận nhiệt bị loại bỏ mà không cần tác động vật lý nào. Bề mặt thiết bị thảo luận nhiệt luôn ở trang thái thông thoáng và tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ mang lại hiệu suất tối đa cho quá trình vận hành lò hơi.

Hóa chất xử lý nước nồi hơi sẽ điều chỉnh độ pH ngăn ngừa ăn mòn, rỉ sét:

Hợp chất xử lý nước nồi hơi HC-247 khi được dùng xử lý nước sẽ có tác dụng điều chỉnh và thăng bằng độ pH, việc này có ý nghĩa quan yếu giúp phòng tránh hiện tượng ăn mòn, rỉ sét giúp tăng hiệu suất đàm đạo nhiệt, tăng tuổi thọ cho nồi hơi.

Hiêu ứng phân tán của chất xử lý nước nồi hơi:

Khi hỗn tạp xử ly nước nồi hơi HC-247 được dùng đúng tỷ lệ thì cho lượng nước cấp vào nồi hơi nó sẽ loại những loại cáu cặn dính bám vào bề mặt bộ phận luận bàn nhiệt nhờ vảo hiệu ứng khuếch tán, làm ngăn chặn sự hình thành và phát triển của cấú trúc tinh thể và khuếch tàn nó thành các hạt bị phân rã bởi các phân tử đặc biệt có trong hổ lốn.

sử dụng hóa chất xử lý nước cho lò hơi như thế nào?

Hợp chất HC-247 là hỗn hợp các thành phần hóa học được pha trộn với tỷ lệ một mực thông qua những thí nghiệp và quá trình sử dụng thực tế. Việc sử dụng hợp chất này là duy nhất mà không cần pha trộn thêm bất cứ loại hóa chất nào khác. Quá trình dùng cũng hết sức đơn giản là sẽ pha 1 tỷ lệ nhất quyết cho mỗi loại nước

Việc dùng hóa chất xử lý nước nồi hơi HC-247 không gây ô nhiễm môi trường. Hiện tượng ăn mòn và rỉ sét, bám cáu cặn được loại bỏ bằng việc pha hợp chất vào nguồn nước cấp cho lò hơi và không cần can thiệp bằng tác động vật lý hay hóa học nào thêm.

Xem >>> dịch vụ vệ sinh lò hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

MST: 1701886733

Điện thoại: (+84) 0283 620 8873 – 0918.303.873

Miền Bắc: 196 phố Mới, Dị Sử, TT. Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: (+84) 0918.303.873