Bình ngâm Castle Hàn Quốc cao cấp ngâm rượu sâm
thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bình dáng trụ có sọc có van xả
- Dung tích: 6 lít hoặc 8 lít
- Độ dày Bình ngâm Castle Hàn Quốc cao cấp hơn 3 ly, thân hình trụ đều, có hoa văn sọc chéo tiếp giáp với bình, tạo hình sang trọng, sạch sẽ, nổi bật vật ngâm trong.
- Nắp thủy tinh đầu chóp, có bọc gioăng nhựa alo quản, chống côn trùng.
- Bình thủy tinh ngâm rượu miệng rộng vừa để ngâm rượu quý, vừa để sắp xếp nội thất gia chủ.
một vài hình ảnh của sản phẩm
nhân sâm ngâm rượu rất tích cực cho Sức khỏe, có 1 bình sâm rượu phía trong nhà là có một bình thuốc quý cho sức khỏe tốt của mọi người. Vậy phương pháp ngâm sâm tươi với rượu ra sao là tốt nhất. Anh chị hãy thực hành theo những bước sau:
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Chọn 1 bình thủy tinh đẹp có nắp kín để đậy.
– Chọn các củ nhân sâm tươi đẹp tương xứng với chiều dài và thể tích của bình ngâm.
– Số lượng củ nhân sâm tươi khoảng100g-120g/1 lít rượu.
– Củ sâm phải thật tươi để đảm alo khi cho vào rượu sâm sẽ làm bình rượu đẹp hơn.
các bước tiến hành
Bước 1: Rửa củ sâm:
– nên ko nên lưu ý nhúng củ sâm vào hẳn bên trong chậu linh chi nước, mà sử dụng khăn mềm vớt nước lên để rửa sạch đất bám trên củ sâm hoặc sử dụng bàn chải chải sâm trong khoảng đầu củ tới rễ với nước uống linh chi cho đến lúc ra sạch đất. Quy cách chải củ sâm theo 1 chiều Khó thể chải sâm từ rễ lên thân sẽ khiến cho củ sâm đứt rễ và xấu. Sau khi rửa sạch để ráo nước uống linh chi, khoảng 30 phút sau bỏ củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều thẳng đứng, đầu rễ củ sâm cho xuống dưới, thân củ sâm lên trên.
Bước 2: Chọn rượu ngâm:

– Xác định ngâm rượu sâm 6 năm tuổi dùng để làm cho mẹ ? Dùng rượu thấp cho khỏe hoặc gây hại khỏe. Bạn phải nên lưu ý nốt thắt này để tránh bị ngộ độc rượu. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn nên chọn rượu trắng lợi ích nhất tự mình nấu ra trong khoảng gạo, hoặc rượu từ những tổ chức và nhà máy phân phối rượu có kinh nghiệm, uy tín và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm trật để đảm gọi Sức khỏe. Tuyệt đối không sử dụng rượu bởi các nơi không rõ khởi thủy hoặc những lò rượu nấu thủ công ko đảm hét an toàn vệ sinh thực phẩm, vì tương tự sẽ dễ gây ra ngộ độc.
Bước 3: Tiến hành ngâm:
– Sau lúc đã chọn bình, rửa sạch sâm cho vào bình và chọn rượu thấp, tiến hành cho rượu vào bình cho đến lúc ngập củ sâm, đậy kín nắp bình. Sau thời kì từ 3 tháng trở lên là sử dụng được.
hướng dẫn sử dụng rượu sâm 6 năm tuổi
– Đối tượng sử dụng: Nam và nữ
– Mỗi ngày sử dụng rượu nhân sâm tối đa 100ml
– dùng vào mỗi bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml.
– rượu sâm dùng vào buổi tối sẽ nâng cao sự phấn kích trong quan hệ vợ chồng. Ngoài ra ko cân lưu ý sử dụng quá đa dạng vào buổi tối sẽ bị mất ngủ.
Khuyến cáo sử dụng nhân sâm ngâm rượu
– Đối với các người có biểu hiện đau bụng (thể hàn, tiết tả) nghĩa là đau bụng ỉa chảy, đầy bụng, trướng bụng, ăn ko tiêu… không được sử dụng sâm. Tuy nhiên những con người bị cao huyết áp và những người hoặc bị mất ngủ cũng ko cân lưu ý dùng.
– Khó thể sử dụng kèm với thuốc thuốc tây như: atrax, perphenazin, wintermin… và thuốc Đông dược như bột sắn dây (cát hoa)…
– cách thức ngâm rượu phải đảm alo để bảo vệ khỏe mạnh.
Lưu ý:

– ví như ngâm rượu thì cân lưu ý ngâm càng sớm càng phải chăng vì Sâm tươi không để được lâu, để tối đa khoảng ba tuần hay một tháng ở ngăn mát tủ lạnh.
– Ngâm sâm với rượu thì củ sâm vẫn giữ được dạng hình như ban đầu, nhưng ví như bạn ngâm sâm với mật ong (để nguyên cả củ) sẽ thấy nó bị tóm đi.
– khi ngâm sâm với rượu: thường kỳ 15 hay 20 ngày, rà soát giả dụ thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hay làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo tới vàng khiến chất hút ẩm).
– Mỗi ngày uống một ly nhỏ sâm rượu rất khả quan cho khỏe, da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ im, tinh thần sáng suốt, Sức khỏe bền bỉ hơn.Tham khảo thêm :https://twitter.com/nguynthu9/status...88135977922561