Lắc tay bạc là phụ kiện làm đẹp làm tôn lên vẻ đẹp nơi cánh tay người phụ nữ. Lắc tay là phụ kiện dễ đeo, mang lại sự thu hút đặc biệt cho phái đẹp. Vậy, cần lựa chọn lắc tay bạc nữ như thế nào để có thể tôn lên nét đẹp và tạo được ấn tượng mạnh nhất? Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn tìm được phụ kiện lắc tay phù hợp.

Lựa chọn lắc tay phù hợp với trang phục


Trang phục và trang sức là 2 yếu tố đầu tiên để gây được ấn tượng trong ánh nhìn. Do đó, nếu 2 yếu tố này được kết hợp hài hòa, bạn sẽ tạo được sức hút mạnh mẽ.
Đặc biệt, với những cô nàng công sở, đồng phục có phần "khô khan" sẽ trở nên thú vị hơn với những phụ kiện trang sức bạc nổi bật, và tạo thêm vẻ đẹp lịch sự chốn công sở. Lắc tay bạc, dây chuyền bạc nữ sẽ là những sự kết hợp hoàn hảo nhất.
Do đó, bạn gái cũng nên lựa chọn cho bản thân những mẫu lắc tay phù hợp để có thể tự tin khi đi làm. Với các cô nàng công sở, mẫu lắc tay bạc có thiết kế dạng mảnh sẽ là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp khi được kết hợp với những bộ trang phục thanh lịch, mang lại vẻ đẹp thật sang trọng và tinh tế.

Chọn lắc tay bạc có thiết kế phù hợp với cổ tay


Chiếc lắc tay không nên quá to hoặc quá nhỏ so với cổ tay. Bạn cần xem xét hình dạng bàn tay và cổ tay để lựa chọn lắc bạc phù hợp.

Nếu bàn tay của bạn thuộc dạng thon gọn mảnh mai, bạn có thể kết hợp trang phục cùng với hầu hết các kiểu dáng của lắc tay mà bạn thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể đeo một lắc tay bạc có bản rộng cao hơn một chút để tôn thêm nét nữ tính, sáng tạo hợp thời trang.


Nếu bạn có bàn tay lớn và đầy đặn, bạn không nên lựa chọn những chiếc lắc tay có bản rộng. Bạn nên lựa chọn những chiếc lắc tay nữ bạc có thiết kế mảnh, sao cho có thể di chuyển trên cổ tay bạn. Tránh những thiết kế quá ôm sát với cổ tay, vì dù cho bạn có cảm thấy thoải mái nhưng điều đó sẽ làm tăng chiều rộng, tạo nên cảm giác một bàn tay khá ngắn và dày.

Hy vọng một số chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc lắc bạc ưng ý. Nếu bạn đang tìm cho mình hoặc tìm một món quà tặng người thân, bạn bè chiếc lắc bạc đẹp với giá tốt, bạn có thể tham khảo các mẫu tại katjewelry.vn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!