Xem thêm:

  1. Những điều bạn nhận được khi theo học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:


Việc theo học tại các trường cao đẳng luôn là những lựa chọn ưu tiên của các học sinh và phụ huynh, dưới đây là những yếu tố nổi bật bạn có thể nhận được khi theo học tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam:

Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam có bề dày đào tạo lâu năm, cùng đó là uy tín lớn trong các ngành nghề mà trường đào tạo. Hằng năm trường đào tạo ra hàng nghìn nhân lực chất lượng cao và bố trí việc đúng chuyên ngành cho sinh viên sau tốt nghiệp tại những nhà máy, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước với mức thu nhập cao và ổn định.

+ Về chương trình đào tạo: Trường có hệ thống đào tạo rất đa dạng, với nhiều cấp bậc học như cao đẳng, trung cấp, liên thông cao đẳng hay đào tạo ngắn hạn, với đa dạng nhiều ngành nghề để bạn lựa chọn như chuyên ngành về tiếng nước ngoài, công nghệ thông tin, điều dưỡng, thú y… học bạn có thể chọn lựa các chuyên ngành khác.

+ Về cách thức đào tạo: Khi tham gia học tại trường bạn sẽ được học và nghiên cứu sâu về chuyên ngành, bên cạnh đó trường cũng giúp bạn tăng kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng cá nhân khác. Bạn sẽ được đào tạo theo hệ thống hiện đại, với 80% là thực hành cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng và giáo trình cao cấp, bạn sẽ được học tập ngoại ngữ một cách tốt nhất.

+ Các hoạt động hướng nghiệp: Trong quá trình học tập tại trường sinh viên được định hướng nghề nghiệp theo đúng chuyên ngành mình theo học. Trường thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt giữa sinh viên và các doanh nghiệp để tăng kiến thức về phỏng vấn xin việc cho sinh viên, đồng thời giúp sinh viên xác định được mình hợp với doanh nghiệp nào để có dự định việc làm trong tương lai. Qua những buổi gặp mặt, trường cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đặt cọc trước những nguồn nhân lực chất lượng cao về công ty và doanh nghiệp mình.

+ Về liên kết: Trường liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp tại nước lớn, phát triển mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.. Cùng đó là một số tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Honda, Yamaha, Samsung… đây là điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi ra trường có cơ hội tìm được việc làm tốt tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với mức lương cao và ổn định.

+ Chương trình du học: Trường cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam cũng liên kết với nhiều quốc gia có chương trình du học hấp dẫn cho sinh viên. Sinh viên có nhu cầu, nguyện vọng có thể đi du học, trong quá trình học nhà trường cũng tạo điều kiện cho các sinh viên du học thực tập ở các tập đoàn và công ty lớn, bên cạnh đó sinh viên cũng được nhận thêm tiền thực tập.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là một trong các trường cao đẳng xét tuyển học bạ 2020 chất lượng được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên tin tưởng và theo học. Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn
Bài viết khác cùng Box