Căn Hộ Viva Plaza Quận 7 - Hiện tại, thị trường tại Quận 7 đang có hơn 20.000 chuyên gia, lao động người nước ngoài cư trú và làm việc. Nhưng hiện tại, số lượng Bất Động Sản nhắm vào đối tượng này chỉ dừng ở mức 6000 - 7000 sản phẩm, nhu cầu thuê và mua căn hộ của người nước ngoài tại khu vực này là rất cao.Ghi nhận tại các sàn giao dịch Bất Động Sản tại Quận 7, số lượng giao dịch có yếu tố người nước ngoài, khách mua là Việt Kiều, người Việt mua cho khách nước ngoài thuê .... Tăng mạnh. Lý do chính là do khu vực này tập trung nhiều công ty, xí nghiệp nước ngoài _ là nơi tập trung nhiều người ngoại quốc nhất. Ngoài ra, hạ tầng hoàn chỉnh cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Điển hình, trong các buổi mở bán của các dự án tại Quận 7 như dự án Căn Hộ Orchid Park, Cosmo City, .... Lượng khách Việt Kiều và người nước ngoài tham gia rất đông đảo.Đặc biệt, ngay trên trục đại lộ tài chính – thương mại Nguyễn Lương Bằng, trong tầm đi bộ, cư dân Viva Plaza Q7 sẽ được thụ hưởng toàn bộ các tiện ích như ngân hàng; khách sạn; trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nam Sài Gòn, hệ thống trường quốc tế Canada, Nhật Bản, Đài Loan; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí và cả trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế… Cư dân của dự án căn hộ Viva Plaza quận 7 có thể tận hưởng các tiện ích đẳng cấp của đô thị Phú Mỹ Hưng một cách dễ dàng và thuận tiện.Tại khu dân cư Viva Plaza, cuộc sống của cư dân còn được đảm bảo bởi hệ thống an ninh gồm camera 24/7, bảo vệ cổng ra vào và bảo vệ tuần tra khu vực xung quanh. Nhờ đó, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm khi được sinh hoạt trong một môi trường an toàn.

Căn hộ Viva Plaza do Công ty Bất Động Sản phát triển. Hiện dự án đã chính thức nhận đặt chỗ với các căn hộ hiện đại (giao nhà hoàn thiện với tủ bếp gỗ tự nhiên, mặt bếp đá hoa cương, phỏng ngủ lót sàn gỗ, cửa ra vào là cửa lõi thép chống cháy cao cấp). Dự án căn hộ Viva Plaza sở hữu mức giá cạnh tranh nhất trong số các căn hộ quận 7. Không những thế, cư dân lại được thụ hưởng hệ thống tiện ích cao cấp hiếm có.

Viva Plaza ngay cạnh khu chợ Phước Long Quận 7

Theo đó, căn hộ Viva PlazaQuận 7 được đầu tư hệ thống tiện ích khá đa dạng ngay trong nội khu gồm minimart, shop thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, quán cà phê, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân. Ngay đối diện dự án là chợ Phước Long – một khu chợ quy mô lớn nổi tiếng của quận 7 – sẵn sàng phục vụ cư dân với rất nhiều mặt hàng tươi sống như thủy hải sản, rau quả… vận chuyển từ miền Tây hoặc Cần Giờ.