Bàn ủi hơi nước công suất cao thực sự có thể giúp cho công việc ủi quần áo của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại không quan tâm đến vấn đề này khi chọn mua chúng. Thay vì chỉ nhìn vào hình thức trực quan, bạn nên nhìn vào công suất đi kèm với nó. Và với chiếc bản ủi hơi nước Rowenta DR8080 này, là một trong những chiếc bàn ủi có công suất mạnh mẽ nhất mà bạn nên sử dụng!

nếu bạn muốn mua một chiếc bàn ủi giảm giá 50% tặng voucher giảm giá 300k , miễn phí vận chuyển thì hãy mua ngay tại tiki hôm nay .Cuối tháng sale sập sàn chỉ hôm nay và ngày mai giảm 40% đến 60% cho mọi mặt hàng trên tiki.Nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
Công suất 1700 W
Với mức công suất 1700 W, việc sản xuất hơi nước sẽ trở nên rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải chờ đợi trong một thời gian dài để có thể bắt đầu sử dụng bàn ủi này.

Tiêu thụ ít năng lượng
So sánh nó với các loại bàn ủi khác như Rowenta DG5030, Rowenta DR8080, Rowenta DG8430 và Rowenta IS6300, bạn sẽ nhận ra rằng mức tiêu thụ năng lượng trên chiếc Rowenta DW6080 Eco-Intelligence này thấp hơn tới 25%. Chỉ riêng về tính năng này, nó có thể được đánh giá là máy ủi hơi nước tốt nhất mà bạn có thể mua.
Name:  bàn ủi hơi nước giảm giá tiki.jpg
Views: 3
Size:  8.7 KB
3 cài đặt tỏa hơi khác nhau
Chiếc bàn ủi này có 3 cài đặt hơi khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng quyết định nên chọn cài đặt nào để phù hợp với chất liệu bạn đang ủi. 3 cài đặt này là ủi khô, ủi thường, gia tăng hơi nước, bạn có thể kiểm soát chính xác hơi nước được giải phóng thông qua những cài đặt này.

Mặt đế được làm từ thép không gỉ
Với mặt đế bằng thép không gỉ, giúp cho chiếc bàn ủi này có thể lướt nhẹ nhàng trên tất cả các loại vải. Thép không gỉ không chỉ là kim loại có độ bền cao mà còn có thể xử lý tốt khi tiếp xúc với nước, mà không tạo ra vết ố vàng trên quần áo.

Tính năng tự động tắt
Nếu bạn không sử dụng nó trong tối đa 8 phút, nó sẽ tự tắt. Tính năng an toàn này làm cho nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày của các gia đình có trẻ nhỏ. Tính năng tự động tắt máy không chỉ tránh tai nạn mà còn giảm mức tiêu thụ điện.

Thiết kế 400 lỗ thoát hơi
Vì nó bao gồm 400 lỗ thoát hơi có trên mặt đế, hơi nước sẽ được phân phối đều trên mọi khu vực mà bạn di chuyển bàn ủi. Với mật độ hơi nước cao như vậy, bạn có thể loại bỏ bất kỳ nếp nhăn nào một cách dễ dàng.

Khả năng hấp dọc
Nhờ khả năng hấp dọc của nó, bạn có thể loại bỏ các nếp nhăn từ quần áo đang được trên móc treo. Do đó, bạn sẽ không phải tháo chúng ra khỏi móc treo để chỉ ủi chúng.
Name:  bàn ủi hơi nước mới nhất tiki.jpg
Views: 3
Size:  8.4 KB
Thiết kế chống nhỏ giọt
Với một thiết kế chống nhỏ giọt, nó giúp cho bàn ủi không bị rò rỉ nước ngay cả khi bộ phận chứa nước rất đầy. Vì vậy, bạn có thể yên tâm trong quá trình là ủi quần áo của mình khi sử dụng chiếc bàn ủi này.

Độ bám tuyệt vời
Nhiều bàn ủi hơi nước như Rowenta DW2070, Rowenta DW2171 và Rowenta Focus Xcel DW5260 không cung cấp độ cho người dùng một mặt đế có độ bám thích hợp. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được mặt đế với độ bám tuyệt vời khi mua chiếc bàn ủi hơi nước này.

Ưu điểm
Mặt đế được làm từ thép không gỉ, có độ bền cao
Nó có khả năng hấp dọc
Tính năng tự động tắt trong 8 phút khi không sử dụng
Bộ phận làm nóng có công suất 1700 W
Thiết kế phần đế có 400 lỗ thoát hơi
Mặt đế có độ bám tuyệt vời
Tiêu thụ năng lượng ít hơn tới 25%
Nó có một thiết kế chống nhỏ giọt
Nó có 3 cài đặt hơi khác nhau để lựa chọn cho từng loại vải khác nhau
Thiết kế gọn nhẹ
Nhược điểm
Cài đặt hơi thấp hơn cung cấp rất ít hơi nước.
Có nên mua bàn ủi hơi nước Rowenta DW6080 Eco-Intelligence?
Nếu bạn đang tìm kiếm bàn ủi quần áo tốt nhất, hãy lựa chọn bàn ủi Rowenta DW6080 này, vì các tính năng mà nó cung cấp không có sẵn trong hầu hết các bàn ủi hơi nước khác. Nó cũng khiến cho toàn bộ trải nghiệm là ủi của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên bỏ qua một chiếc bàn ủi hơi nước với nhiều tính năng hữu ích này!

Bạn muốn săn hàng cực phẩm rẻ cực sốc thì hãy chú ý những ngày lễ trong năm hay vào dịp sinh nhật tiki. Khi đó bạn sẽ mua được hàng loạt sản phẩm trên tiki với giá hấp dẫn nhất trong năm.