xe điện đa năng ngả gập 180 độ nhập khẩu TM034D (Vành đúc)
xe lăn điện đa năng ngả gập 180 độ nhập khẩu TM034D (Vành đúc) là món quà sở hữu nhiều giá mua trị dành tặng cho Những người khuyết tật, người có tuôi yếu hay cần giải đáp phía trong di chuyển. Giờ đây, việc đi lại của Tổng hợp đối tượng này sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ đắc lực của chiếc xe lăn điện cho người khuyết tật đa năng ngả gập thế hệ mới này. Có thiết kế tiên tiến cùng nhiều tính năng nổi bật, xe lăn điện cho người già đảm alo vận hành kiên cố, bền bỉ, giúp con người dùng đi đến đa số nơi mà họ muốn: đi thị trường, đi doanh nghiệp, công viên, đến nhà bạn bè, họ hàng, tham gia các câu lạc bộ…giúp cho Tổng hợp người bị cản trở chuyển động với thể chọn lại được niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống.

xe lăn điện cho người khuyết tật đa năng ngả gâp nhập khẩu này còn là một sản phẩm với rất nhiều tiện tích phía trong giai đoạn dùng. Bằng việc dễ dàng điều chỉnh những tư thế như ngả, nằm, chiếc xe điện có thể biến thành ghế ngả lưng hay giường nằm liền để dùng cho việc nghỉ ngơi của người sử dụng. Những chức năng này được hiệu chỉnh chỉ bằng Những thao tác điều chỉnh đơn thuần nơi bảng điều khiển, tiết kiệm thời gian và sức lực tối đa cho người sử dụng.
Sản phẩm được khiến bằng hợp kim magie cao cấp, bền vững gấp 4 lần sở hữu khung xe thông thường, đảm nói chắc chắn, chống oxy hóa lúc dùng. Sử dụng bánh xe vành đúc cao cấp, khả năng chịu lực cao cùng ngoại hình vòng đẩy giúp thúc đẩy độ an toàn gấp 20% so sở hữu những mẫu lốp thông thường. Bảng điều khiển tích hợp đa tính năng, thao tác đơn thuần giúp người dùng dễ dàng khi vận hành, động cơ tiên tiến bền bỉ, giúp đảm nói độ bền và công suất, tốc độ của xe khi vận hành.
Bài viết khác cùng Box