Bạn thường xuyên ngồi lao động lâu, hay tuổi tác đã cao dẫn đến tình trạng đau mỏi lưng, cột sống và cần tìm một chiếc nệm có thể giúp bạn đỡ mỏi mệt sau ngày dài làm việc, thoải mái thả lỏng cơ thể trên chiếc nệm vừa êm ái vừa không gây nhức mỏi. Bài viết Top nệm nằm không đau lưng sẽ là giải pháp thiết thực nhất cho bạn khi quyết định mua nệm bảo vệ cột sống lưng khỏi những cơn đau nhức.

Như chúng ta đã biết, cột sống được kết cấu từ nhiều đốt sống chồng chất lên nhau thành một đường sống lưng thẳng giúp nâng đỡ cơ thể. Ban ngày chúng ta hoạt động, họat động thư giãn, các đốt sống vận động liên tiếp dẫn đến tình trạng mỏi lưng, do đó, về đêm, khi đi ngủ, bạn phải giữ cho cột sống được ngay thẳng, thỏa mãn tuyệt đối. bởi vậy, chúng ta phải tậu một chiếc nệm đáp ứng được độ đàn hồi, độ nâng đỡ thân thể tốt.Vậy bị đau lưng nên nằm đệm gì ?

Như đã phân tách ở trên, một trong những nguyên do khiến cái lưng của bạn bị đau nhức nghiêm trọng hơn đó chính là do lề thói nằm đệm khi ngủ. Tấm đệm chính là yếu tố trực tiếp thúc đẩy đến tấm lưng. những quan tâm sau đây sẽ giúp bạn mua được loại đệm giúp nằm không bị đau:

trang bị 1: Luôn sắm đệm chính hãng của những nhãn hàng uy tín: Không sử dụng đệm trôi nổi không rõ khởi nguồn, xuất xứ trên thị trường, bởi những loại đệm như vậy không đủ độ đàn hồi cấp thiết sẽ gây đau nhức xương khớp.

vật dụng 2: Nên sắm loại đệm vừa phải không quá cúng cũng không quá mềm như vậy nó sẽ không liên quan tới đường cong sinh lý của cơ thể và tạo cho bạn giấc ngủ thoả thích hơn.

đồ vật 3: tò mò thành phần vật lý của đệm: Lò xo và các cuộn bên trong đêm có tác dụng hỗ trợ cho lưng khi nằm vì lưng là phần tiếp xúc trực diện với chúng. Mỗi loại đệm khác nhau lại có cách sắp đặt số lượng cuộn và lò xo khác nhau. Miếng lót bên trên của đệm có độ cao từ 20 – 45cm là phù hợp nhất giúp nâng đỡ đường cong cột sống từ đó bệnh nhân sẽ không gặp phải tình trạng đau nhức nghiêm trọng vào mỗi buổi sáng.

đồ vật 4: Tuổi thọ của nệm

Tới năng lượng của con người còn phải yếu dần theo thời kì huống chi là vật dụng khác. Dù là đệm tốt, đắt tiền như thế nào thì lâu dần nó cũng sẽ mất đi sự tha hồ vốn có. Theo chuyên gia, chúng ta nên thay đệm sau lúc đã tận dụng dưới 10 năm. Sau khoảng thời kì này, nói cả khi đệm chưa hỏng thì nhưng độ rún xẹp cũng đã thay đổi. Mặt khác tính vệ sinh cũng không được đảm bảo do vậy nên thay một chiếc đệm mới đặc biệt là với những ai đang mắc những câu hỏi về xương khớp.sắm chăn drap gối nệm cao cấp ở đâu uy tín

Trên thị trường, Ưu Việt luôn là cái tên bậc nhất mà người dùng muốn hướng đến bởi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất cùng những vật liệu đảm bảo hàng đầu. Ưu Việt luôn không ngừng sáng tạo bằng toàn bộ niềm mê say giúp mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và vô tư ở đa số tư thế.

xem thêm: gối memory foam có tốt không