Trên thị trường có cực nhiều nhãn hàng máy giặt công nghiệp Bởi thế nó làm bạn rối lúc chọn tậu máy giặt công nghiệp, mỗi một nhãn hàng lại có 1 đặc điểm và có điểm tốt riêng . Cho nên để mà bảo mức mức giá của các mẫu máy giặt công nghiệp đều có giá như nhau là hoàn toàn sai lầm .

Máy giặt công nghiệp có đắt không?

Máy giặt công nghiệp 1 thiết bị giắt vắt công nghiệp có thể đề cập là được ứng dụng nhiều hay phổ biến trong ngành nghề giặt là công nghiệp hiện nay. Với máy giặt văt công nghiệp nó lại luôn cho tất cả khả năng giặt số lượng lớn và độ đáng tin cao. Với việc có được cho mình dải công suất cùng với kích thước khá lớn. Mẫu sản phẩm này luôn cho phép giặt đồ giặt bằng nhiều công suất khác nhau từ 10-200kg/mẻ giặt cùng với cũng có thể lớn hơn.

>>> Xem thêm: may giat cong nghiep loai nao tot
Do thế mà việc đáp ứng số lượng đồ giặt trong ngày có thể lên tới vài trăm kilogam – hàng tạ. Là tất cả sản phẩm hoạt động hiệu quả cùng với kích thước cao thì máy giặt công nghiệp thường có tầm giá tương đối lớn. Tuy nhiên thì không hề có 1 chi phí chung nào cùng với nó sẽ phụ thuộc vào tất cả yếu tố dưới đây.

Công suất máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp có đắt không sao lại phụ thuộc vào công suất?

Mỗi dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau sẽ cho một mức giá hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: máy giặt công nghiệp 15kg sẽ cho giá tiền rẻ hơn so với máy giặt công nghiệp 20kg.

Phải dựa vào mong muốn ứng dụng máy giặt công nghiệp mới có thể biết được công suất giặt là khoảng nhiêu sau đấy mới có thể biết cụ thể giá tiền máy giặt công nghiệp có đắt hay là không.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Khá nhiều hãng máy giặt công nghiệp cạnh tranh nhau. Và đương nhiên họ cũng sẽ có giá tiền hoàn toàn khác nhau. Với tất cả thiết kế, tính năng, đặc ưu thế Kỹ thuật hoàn toàn riêng biệt thì máy giặt công nghiệp thương hiệu khác nhau sẽ có giá tiền chênh lệch đáng nói.

Lưu ý: Nên chọn mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu để có mức giá rẻ hơn so với thương nghiệp hay là trung gian.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy giặt công nghiệp cho khách sạn giá rẻ
Vậy mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt ?

Hiện SLC Việt Nam đang là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cùng với cung cấp hàng hiệu tại Việt Nam của thương hiệu máy giặt Speed Queen được nhập khẩu từ Mỹ . Do đó sản phẩm luôn có tầm giá cạnh tranh nhất trên thị trường . Hơn thế nữa sản phẩm còn được bổ trợ bảo hành dài hạn và bổ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm .

Công ty máy giặt SLC hiện đã cùng với đang cung ứng phần nhiều cho những đơn vị mở tiệm giặt là trên toàn quốc cùng với có bổ trợ nhượng quyền thương hiệu giặt là trên toàn quốc . Do đó nó có thể đáp ứng được mọi chất lượng của sản phẩm dành riêng cho mở tiệm giặt và hơn thế nữa quý khách được bổ trợ tư vấn lắp đặt miễn phí trên toàn quốc .