Nguồn: https://lucky88.win/
Arteta nói về tương lai của Aubameyang
Dự kiến, HLV Mikel Arteta sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng vô cùng bận rộn trong mùa Hè tới. Bên cạnh việc bổ sung chất lượng đội hình, chiến lược gia người Tây Ban Nha còn phải đưa ra quyết định về tương lai của hàng loạt cầu thủ, cả trụ cột lẫn "người thừa".
Thời gian gần đây, thực tế không có bất kỳ thông tin nào cho thấy đội chủ sân Emirates sẽ kích hoạt một vài bom tấn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Mà trái lại, họ phải đối mặt với viễn cảnh mất đi không ít cầu thủ chủ chốt trong đội hình.


Phát biểu trên ấn phẩm The Athletic, cây bút David Ornstein - người rất có uy tín trong những tin tức liên quan đến Arsenal cho hay:
"Arsenal, giống như hầu hết các câu lạc bộ khác, sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho nhiều cầu thủ của mình vào mùa Hè này. Cuối cùng, việc họ có bán đi những cầu thủ này hay không lại là một vấn đề khác."
"Pháo thủ chủ yếu tìm cách tăng cường ở vị trí trung vệ, tiền vệ và hàng công - nhưng điều đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào những gì xảy ra với các cầu thủ hiện có như Mari, Soares, Mustafi, Xhaka, Torreira, Aubameyang, Lacazette,..."
Hiện tại, cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm nhất là Aubameyang. Chân sút người Gabon đang được hàng loạt ông lớn châu Âu để mắt đến, điển hình như Manchester United, Barcelona hay Real Madrid.
Huỳnh Phong | 19:28 17/04/2020