Không ít các loại điều hòa xuất hiện trên thị trường với những lời quảng cáo có khả năng tiết kiệm điện lên đến 60% tuy nhiên trên thực tế lại không đạt được hiệu quả như vậy. Vấn đề nóng sốt khi vào mùa hè là tiền điện liên tục tăng cao đột biến mà nguyên nhân chính là do nhu cầu dùng điều hòa khá cao. Nhiều người thường không lý giải được vì sao lại cứ tăng tiền điện mà trong khi đó đã sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng rồi.

Nếu như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ trong thời gian ngắn thì chọn lựa điều hòa thông thường mono on/off – tự động bật tắt khi đủ lạnh nhưng nó lại không hề tiết kiệm khi sử dụng thời gian dài. Không có nghĩa là điều hòa inverter không có chút tác dụng tiết kiệm điện nào, mà với nguyên tắc vận hành của máy nén biến tần thì trong thời gian sử dụng dài nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ.
Không phải loại máy nào có biến tần cũng tiết kiệm mà còn phụ thuộc vào máy nén thuộc loại gì và ngoài ra còn có các thành phần khác như gas và ống tản nhiệt và các tính năng đi kèm cũng sẽ góp phần tiết kiệm điện năng cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm điều hòa inverter thuộc thương hiệu AUFIT là một sản phẩm đến từ nhà máy lắp ráp lớn tại Thái Lan có chứa các chức năng vô cùng tiết kiệm mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Hầu hết các sản phẩm của AUFIT đều sử dụng gas R32 là loại cao cấp nhất thường được sử dụng bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.

R32 có hiệu suất làm lạnh cực kỳ tốt hơn rất nhiều các loại R410a và R22 và khí gas ít ảnh hưởng đến môi trường. R32 trước đây là loại gas thường được sản xuất cho các dòng cao cấp nên giá đắt đỏ mà nhiều người mong muốn chưa sở hữu được, tuy nhiên với AUFIT ngay cả các dòng sản phổ thông giá hợp lý cũng là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Thị trường điều hòa khá nhiều loại đều được quảng cáo khá hay đặc biệt là tiết kiệm điện nhưng thực tế lại ngược lại. Mùa hè nhu cầu sử dụng điều hòa của các gia đình tăng đột biến khiến cho tiền điện cũng không ngừng tăng chính vì thế mà đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến việc này.

>>> Xem thêm : điều hoà thái lan giá rẻ - Giải đáp những sự thật khá bất ngờ về điều hòa tiết kiệm điện 2020