Các bạn chắc hẳn đã từng nghe đến câu “Thời gian là vàng là bạc” đúng không? Điều đó chẳng ai có thể chối cái được cả, đặc biệt là trong chuyện ấy. Có một sự thật là thời gian quan hệ cũng giống như vàng bạc vậy, đủ thời gian mới có thể đem lại thứ sung sướng nhất cho con người.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/gay-me-dang-n...red-0971777706

Tuy nhiên, sức lực con người có hạn, đặc biệt, trong thời đại 4.0, các quý ông của chúng ta đang ngày càng trở nên yếu thế, vì sao ư? Bằng nhiều nguyên nhân khác nhau, tinh lực của các anh giảm sút nhanh chóng, càng ngày càng nhiều người bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương… chưa kịp làm gì đã cụp hết cả cờ xuống.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/thuoc-me-y-te-halothane-bp

Vấn đề này không chỉ làm đau đầu những đấng mày râu của chúng ta mà còn làm các chị nhà không khỏi buồn rầu.
Mình đoán là không ít bạn nghĩ là càng lâu càng tốt nhưng các bạn nên nghĩ lại rồi đó. Nhiều bạn bịa bậy bạ toàn 1 tiếng để lên mặt.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://thuocme24h.com/thuoc-me-dang...anh-0971777706

Nhưng mà thông thường thời gian quan hệ giữa hai người chỉ khoảng 7 – 10 phút mà thôi. Thời gian tính từ lúc cái của quý của các bạn nam vào đúng cửa nha. Có một số chị em thì có thể lâu hơn, nhưng hiếm có ai chịu được đến 1 tiếng đâu.


Chắc chắn các bạn chẳng còn xa lạ gì với màn dạo đầu hấp dẫn trước khi nhập cuộc. Hai người vuốt ve, mân mê, ôm ấp, bày tỏ tình cảm cho nhau để tăng cảm nhân của hai con người, giúp hai người nhạy cảm hơn, đáp ứng tốt hơn. Mỗi chuỗi mở đầu có thể dài đến 20 phút hoặc hơn một chút hoặc có thể ngắn khoảng 5 phút, tùy điều kiện hoàn cảnh của mỗi người. Tuy nhiên, dài quá có thể mang lại hiệu quả ngược lại, làm cả hai chán nản.