Trung Quốc là đất nước nằm tại phía Bắc Việt Nam, có nền văn hóa tương tự với đất nước chúng ta. Tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến thứ 2 ở Việt Nam, chỉ sau tiếng Anh. những công ty Trung Quốc tại Việt Nam càng ngày càng nhiều và nhu cầu lao động ở các doanh nghiệp này hay xuất khẩu làm việc sang Trung Quốc đối với người VN không nhỏ. vì vậy, việc sở hữu 1 Chứng chỉ B tiếng Trung sẽ giúp bạn thực hiện được các ý định của mình dễ dàng nhất.

Hãy cùng bên tôi tham khảo những thông tin về loại chứng chỉ sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội rộng mở hơn thông qua chủ đề sau đây.

Chứng chỉ tiếng Trung là gì?

Chứng chỉ là bản đánh giá năng lực tiếng Trung do bộ Giáo dục – huấn luyện VN cấp. Và được tổ chức liên tiếp ở các cơ sở tập huấn ngoại ngữ và sở giáo dục huấn luyện địa phương được Bộ cấp phép.

Có chứng chỉ tiếng Trung, bạn có thể sử dụng để xin việc ở các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp Trung Quốc,…

Căn cứ vào chuyên môn mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ với mức độ khác nhau. Với 1 người bình thường, bạn có thể đạt chứng chỉ B tiếng Trung sau khoảng 9 – 12 tháng.

Chứng chỉ B tiếng Trung sử dụng để làm gì?

Chứng chỉ B tiếng Trung dành cho các bạn mong muốn tham khảo về ngôn ngữ Trung Quốc và lao động tại những công ty Trung Quốc. Bạn có thể dùng bằng để xét tốt nghiệp, bổ sung hồ sơ công chức, thi nâng ngạch lương, hồ chứng chứng chỉ ngoại ngữ thứ 2, xin việc làm….

Để có được chứng chỉ, yêu cầu bạn nên có một sự học tập và kinh nghiệm về ngôn ngữ này, sau đó vượt qua 1 kỳ thi, đạt một vài điểm nhất định và được cấp bằng. Nếu học thêm tiếng Trung và sở hữu chứng chỉ B trong tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công tác về thăng tiến và mức lương rất cao.

Kết cấu bài thi Chứng chỉ B tiếng Trung

Cũng giống như hàng loạt bài thi chứng chỉ tiếng Trung khác, đề thi bao gồm 2 phần: nói và viết. Bài thi sẽ gồm nhiều mức độ khác nhau và bạn sẽ có chứng chỉ nếu đạt số điểm tối thiểu. cấp độ thứ hạng của chứng chỉ mà bạn phải sẽ theo đòi hỏi nơi mà bạn nộp hồ sơ đề ra.

bên cạnh đó, để thi được Chứng chỉ B tiếng Trung nên nhiều thì giờ và phải theo học ở những trung tâm khá là tốn kém. Nếu bạn chưa đủ tự tín hay không có thời gian để tham gia kì thi và muốn sở hữu chứng chỉ này để tìm kiếm cho mình một công tác với mức lương quyến rũ hãy liên hệ với chúng tôi qua bên tôi để được chỉ dẫn và hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Chứng chỉ B tiếng Trung. các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ website chúng tôi hoặc liên lạc Số tư vấn 096.823.6851 để có được kiến thức mở mang hơn và tư vấn các tiện ích làm bằng nhé!

xem tại bài viết:
https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretphcm.wordpress.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ tới VỚI dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!