“iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Màu nào đẹp nhất, phù hợp nhất với mình?” có lẽ đây là thắc mắc được rất nhiều người đang rất quan tâm Hiện nay bới nó là con máy “cao cấp” nhất ở thời điểm Hiện giờ. Vậy iPhone 11 Pro Max có mấy màu? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu giải đáp cho thắc mắc này nhé!

iPhone 11 Pro Max có mấy màu?

iPhone 11 Pro Max sở hữu mặt lưng kính mờ, cụm camera 3 bề ngoài liền mạch với mặt lưng và có 4 màu sắc mới đẹp đó là: Vàng gold, bạc, xám ko gian và xanh bóng đêm, được hoàn thiện bằng 1 lớp sơn mờ.

Trong ấy, Xanh bóng đêm là 1 màu hoàn toàn mới, trông khá là huyền bí, tạo nên một sự khác biệt rõ ràng kế bên cụm 3 camera chẳng thể không nhận ra ở mẫu iPhone 11 Pro Series mới năm nay.

Màu sắc mới không hề là điểm nhấn độc nhất vô nhị trên dòng máy cao cấp mang mác “Pro” mà nó chính là nội lực bên trong, mà điểm đặc sắc to nhất tập hợp vào những tác vụ xử lý trên cụm camera mới.

>>> Xem thêm chi tiết: iphone 11 pro max

iPhone 11 Pro Max màu nào đẹp nhất? Bán chạy nhất hiện nay?
Đôi nét về màu iPhone 11 Pro Max:
1. IPhone 11 Pro Max màu vàng Gold:
Mặt lưng màu vàng mờ của iPhone 11 Pro trông rất giống với iPhone Xs màu vàng của năm 2018. Nếu như bạn thích 1 loại iPhone màu vàng nhạt ko quá đậm, tinh ranh thì nên chọn phiên bản.iPhone 11 Pro Max màu vàng Gold

Trong khi các màu Xám ko gian và Đen bóng đêm hơi tối một chút thì màu vàng lại trông rất sáng cho chúng ta cảm giác nô nức, tươi mới.

2. IPhone 11 Pro Max màu Bạc:


iPhone 11 Pro Max màu Bạc

Màu bạc trên dòng iPhone 11 Pro thực sự trông rất sáng, ví như bạn đã bỏ lỡ tiêu dùng phiên bản iPhone màu trong trắng phổ thông năm thì đây là màu bạn sắc nên chọn. Trên thực tại, khi ra ngoài ánh sáng mặt trời logo Apple sẽ rất khó có thể trông thấy vì mặt lưng của phiên bản màu bạc rất sáng và mang vẻ đẹp trong sáng.

3. IPhone 11 Pro Max màu Xám ko gian:
Hẳn bạn còn nhớ iPhone 7 có phiên bản mặt lưng kính mờ Space Gray và trên dòng iPhone 11 Pro cũng giống hệt như thế. Giả dụ bạn ham iPhone 7 xám không gian thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích iPhone 11 Pro màu xám.iPhone 11 Pro Max màu Xám không gian

Bạn nên lưu ý rằng phần camera vẫn có lớp sơn bóng nên màu sắc sẽ có phần tương phản so với khu vực mặt lưng. Điều này đều được ứng dụng đối với tất cả các tùy chọn màu sắc của iPhone 11 Pro.

iPhone 11 Pro Xám không gian có nét đẹp gì đấy rất bí hiểm, ma mị nhưng cũng ko kém phần lịch lãm.

Mặt kính mờ giúp mang đến cho iPhone 11 Pro 1 vẻ ngoài mới mẻ nhưng chẳng may bị trầy xước thì đích thực mặt lưng sẽ hơi tệ.

4. IPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm:
Đây là một phiên bản màu sắc mới mà Apple phát hành trên dòng iPhone 11 Pro. Màu xanh bóng đêm này giống với màu xanh trong đội ngũ quân sự nhưng trông ưa nhìn và độc đáo.iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm

Ví như bạn thích mang mẫu iPhone mới không đeo ốp lưng và muốn để người khác biết được rằng bạn đang tiêu dùng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, màu Midnight Green mới này là chọn lựa rẻ nhất dành cho bạn.

>>> Tham khảo chi tiết tại: 24hStore

iPhone 11 Pro Max màu nào bán chạy nhất hiện nay:
Hiện giờ, phiên bản iPhone 11 Pro Max màu xanh bóng đêm đang được phổ biến người tiêu dùng chọn sắm nhất. Điêu này cũng tương đối dễ hiểu bởi tâm lý của người Việt luôn tích chọn phiên bản có màu mới.

iPhone 11 Pro Max Xanh là màu iPhone mới nhất của Apple rất xuất sắc và tinh tế. Xanh bóng đêm mang thời trang quân đội vô cùng độc đáo. Đây cũng là lần trước tiên chúng ta chứng kiến 1 cái điện thoại sáng tạo màu xanh rêu được tung ra.

Giả dụ bạn là kiểu người thích sự mới mẻ và muốn khoe với cả toàn cầu thì iPhone 11 Pro Midnight Green là sự tuyển lựa phải chăng tốt nhất cho bạn.