Quà tết miền Tây khiến quà nào bạn nên tìm về làm cho quà? Những đặc sản miền Tây làm cho quà tết miền Tây này mang gì đặc trưng ? Sao được khách du hý chọn tậu rộng rãi nhất?. Tham khảo ngay bài viết trước lúc chọn tìm đặc sản quà tết miền Tây nha!

Vùng Tây Nam Bộ (hay đồng bằng Nam Bộ, miền Tây) là tên gọi thân yêu của vùng đồng bằng sông Cửu Long, gồm 1 đô thị và 12 tỉnh thành. Tổng diện tích của những tỉnh đồng bằng sông Cửu Long là 40.548,2 km². Đối với diện tích rộng lớn, nên ở vùng Tây Nam Bộ cũng không ít những đặc sản làm quà tết miền Tây ngon làm quà cho khách du hý.

Quà tết miền tây làm cho quà 1: Kẹo dừa Bến Tre
Kẹo dừa là đặc sản của Bến Tre ko chỉ là một món ăn chơi mà còn là đặc sản quà tết miền Tây khiến cho quà biếu người nhà, bạn bè. Cũng với thể nói kẹo dừa là một trong tượng trưng đặc trưng của miền Tây sông nước. Kẹo dừa - Đặc sản quà tết miền Tây Nam Bộ khá là phổ thông bạn mang thể chọn lựa, như: Kẹo dừa dẻo nước cốt dừa, kẹo dừa dẻo đậu phộng, kẹo dừa cacao, cacao sầu riêng,... Tùy vào thị hiếu của mỗi người mà bạn mang thể chọn lựa tìm khiến quà tết miền Tây.


Quà tết miền tây khiến quà 2: Nem Lai Vung Đồng Tháp
đề cập đến nem Lai Vung tìm về khiến quà tết miền Tây thì có nhẽ rộng rãi người sẽ nghĩ ngay tới làng nghề Lai Vung - 1 huyện thuộc tỉnh giấc Đồng Tháp, Vì tìm nem Lai Vung ở đây là ngon nhất. Đặc sản Lai Vung sở hữu màu đỏ hồng vô cùng quyến rũ, lúc ăn bạn với thể cảm nhận được vị chua, cay, mặn, ngọt trong nem. Món ăn này cực kì được cánh mày râu và các chị em đều mê say mỗi khi tụ tập bạn bè. Đến miền Tây bạn nhớ mua nem Lai Vung về làm quà tết miền Tây cho bạn bè nhé!

Bạn mang thể tìm đặc sản Lai Vung tại: cơ sở nem Lai Vung Út Thẳng, cơ sở nem Lai Vung Hoàng Khánh,... Hay đến mua trực tiếp tại làng nghề Lai Vung.

Quà tết miền tây làm cho quà 3: Mắm Châu Đốc
Mắm Châu Đốc An Giang Chắc hẳn loại tên đặc sản miền Tây Nam Bộ làm quà tết miền Tây được tương đối phổ quát người biết đến. Mắm Châu Đốc là món ăn đặc sản miền Tây dân dã rộng rãi ở các làng quê. Đặc sản mắm Châu Đốc đã sở hữu cách đây sắp 150 năm, nức danh cả trong và ngoài nước Đối với hàng trăm chiếc mắm ngon có hương vị cực kì riêng. Mắm Châu Đốc với phổ thông mẫu mắm như: mắm cá lóc, mắm cá sặc, mắm cá trèn, mắm cá linh,... Tuy nhiên nức danh nhất cần kể tới mắm thái.

Mắm Châu Đốc được bán rất phổ biến ở chợ Châu Đốc, bạn sở hữu thể tới đây tậu khiến cho quà tết miền Tây dễ dàng mà không lo ép giá.

Quà tết miền tây làm cho quà 4: Bánh tráng sữa

Bánh tráng sữa là sản phẩm cực kì ý nghĩa của miền Tây sông nước ấy Anh chị. Bánh tráng sữa được khiến cốt yếu trong khoảng dừa, bột gạo, pha Cùng Đối với một tẹo bột sắn, nước, tuyến đường, mè, đậu xanh, lá dứa, sầu riêng. Bởi bánh tráng sữa được khiến cho sở hữu sầu riêng nên lúc tậu về khiến quà bạn nên Phân tích trước là người bạn tặng mang thích vị sầu riêng ko, để tránh mua về ko dùng được.

Quà tết miền tây khiến quà 5: Quả mây gai
tiếp diễn khám phá danh sách Top 5 đặc sản miền Tây Nam Bộ làm cho quà, Cùng Đối với Công ty quà tặng Đông Bắc đến đặc sản khiến quà tiếp theo là quả mây gai. Quả mây gai sở hữu khởi thủy trong khoảng Thái Lan rồi nhập khẩu về Việt Nam ở những tỉnh miền Tây. Quả mây gai với đặc điểm là vỏ ngoài thì sù sì gai nhỏ, Tuy nhiên vỏ lại vô cùng dễ bóc. Khi ăn bạn mang thể thấy rõ được mùi thơm nhè nhẹ và vị chua chua ngọt ngọt khó cưỡng.

Quà tặng Đông Bắc sở hữu một Chú ý nhỏ Với các khách du lịch ở xa thì nên chọn các quả con xanh Vì Vì ví như bạn chọn các quả chín thì sẽ không để được lâu và nhanh bị hỏng.

Trên đây là top 5 món quà tết miền Tây mà Đông Bắc - .... Hi vẳng bài viết đã đem đến các thông tin có ích cho bạn. Chúc các bạn thành công nhé.