ngày nay, ngày càng phổ thông các tổ chức tiêu dùng phần mềm quản trị nhân sự để quản lý viên chức. Quá trình quản lý nhân viên bằng phần mềm kỹ thuật diễn ra theo một trình tự khép kín gồm: tiêu chí - công ty - giám sát - Tìm hiểu và điều chỉnh. Phê duyệt đó, công việc quản lý con người của doanh nghiệp được nâng cao, kéo theo chất lượng lao động đạt mức tiêu chuẩn dự kiến.
Phần mềm quản trị nhân sự là gì?
Phần mềm quản trị nhân sự là một giải pháp ứng dụng khoa học thông báo vào công tác quản lý viên chức công ty. Mục đích của phần mềm này nhằm giảm vận chuyển các gánh nặng về nghiệp vụ tính lương, Nhận định khen thưởng và những vấn đề khác can hệ đến quyền lợi của người lao động.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm quản lý nhân viên sở hữu thể thực hiện được các mục tiêu đề ra nhờ sở hữu những phân hệ nền tảng. Các phân hệ này đóng vai trò xử lý từng nghiệp vụ cơ bản của công việc quản trị nhân công. Những điểm cộng của phần mềm quản trị nhân sự hiện tại là: lưu trữ thông báo viên chức theo thứ tự kỹ thuật và dễ quản lý, kết nối những thông báo trên 1 nền tảng dữ liệu độc nhất, cho phép truy xuất dữ liệu ngay lập tức trên điện thoại di động.

không những thế phần mềm quản trị nhân sự còn sở hữu khả năng kết nối sở hữu ERP (giải pháp phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). Bằng sự địa chỉ này, phòng ban quản trị và bộ phận điều hành nhân sự mang sự tham khảo và bàn bạc thông báo trực tiếp cho nhau. Điều này giúp những nhà điều hành hiện thực hóa được các kế hoạch buôn bán và tương hợp chất lượng nhân lực của mình để tạo ra nhu cầu phân phối.
>>> Xem thêm: hệ thống erp
những ích lợi phần mềm điều hành nhân sự đem lại cho tổ chức
vận dụng phần mềm quản trị nhân sự sẽ hỗ trợ đắc lực cho những đơn vị trong các công tác sau đây:
 • tránh việc lưu trữ thông báo nhân viên bằng văn bản hồ sơ. Đơn vị mang thể cắt giảm những vị trí quản lý nhân sự không cần thiết, trong khoảng đó hạn chế giá bán và tiết kiệm thời gian
  các chỉ tiêu Phân tích hay quản lý nhân viên được xây dựng ngay trong khoảng đầu để giai đoạn điều hành diễn ra mau chóng và hiệu quả hơn
  Việc tra cứu quá trình công việc và làm việc của nhân viên trên hệ thống máy tính cũng trở thành dễ dàng hơn. Điều này tạo điều kiện cho nhà quản lý mang những Tìm hiểu minh mẫn lúc đưa nhân viên vào các vị trí khiến cho việc sao cho thích hợp.
  Hiệu quả quản lý và lưu trữ thông tin thấp hơn việc nhập liệu và tính toán thủ công bằng phần mềm excel

Phần mềm quản trị nhân sự nào tốt hiện nay?
Hiện nay, phần mềm 3S HRM được đánh giá là phần mềm quản trị nhân sự ưu việt nhất. Phần mềm này được đông đảo các doanh nghiệp lớn nhỏ, cả doanh nghiệp Việt Nam lẫn doanh nghiệp nước ngoài tin dùng.
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giải pháp ERP-ITG là một trong những doanh nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm công nghệ nói chung, trong đó có giải pháp 3S HRM.

Phần mềm quản trị nhân sự 3S HRM có 5 phân hệ chính như sau:
 • Quản lý chi tiết thông tin nhân sự: 3S HRM cho phép cập nhật thông tin chi tiết về nhân sự bao gồm: Thông tin cá nhân, trình độ bằng cấp, số sổ bảo hiểm,...
  Quản lý tuyển dụng: Phần mềm quản trị nhân sự hỗ trợ doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch tuyển dụng. Cụ thể, 3S HRM sẽ lưu trữ các thông tin về chức vụ tuyển dụng, số lượng cần tuyển, yêu cầu về năng lực chuyên môn,...
  Quản lý đào tạo: Cập nhật và thống kê các danh mục khóa học và lớp đào tạo bắt buộc theo các chỉ tiêu: kinh phí, số lượng nhân viên được đào tạo, báo cáo kết quả đào tạo sau khi lớp bồi dưỡng kết thúc.
  Quản lý chấm công và tính lương: Thống kê số thời gian làm việc của nhân viên theo ca, số công và tính lương tự động trên phần mềm 3S HRM.
  Báo cáo về tình hình nhân sự hàng kỳ kinh doanh: Theo tháng hoặc theo chu kỳ kinh doanh được cài đặt sẵn trên phần mềm mà doanh nghiệp nắm được các biến động về nhân sự: số nhân viên nghỉ, số người vào làm mới,...

Tóm lại nhìn vào các phân hệ trên của phần mềm 3S HRM, bạn có thể tự mình đánh giá phần mềm này có thực sự đáng để đầu tư hay không. Mặt khác, nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin nào về phần mềm quản trị doanh nghiệp hãy liên hệ hotline: 0986.196.838 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.