Ở bất kỳ doanh nghiệp nào, dù buôn bán hàng hoặc dịch vụ đều không thể thiếu những công tác kế toán hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Bây giờ, xu hướng đi thuê dịch vụ kế toán tương đối lớn mạnh. Thay vì có một phòng kế toán riêng của doanh nghiệp để thực hiện các nghiệp vụ kế toán thì các công ty lại đi thuê dịch vụ kế toán bên ngoài. Tại sao lại vậy? Ưu nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán là gì? Hãy cùng Hoàn Cầu Office tìm hiểu nhé!Ưu nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán

Ưu thế của thuê dịch vụ kế toán
Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về ưu thế của thuê dịch vụ kế toán cũng như ưu thế so với kế toán ở doanh nghiệp. Hoàn Cầu Office chia ra những tiêu chí khi xét ưu nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán để doanh nghiệp có thể hình dung rõ hơn.

  • Chi phí nhân sự: Phí dịch vụ kế toán từ 500.000 – 3.000.000 tùy thuộc vào số lượng công tác của từng công ty. Nếu so với việc dùng kế toán đơn vị thì có lẽ mức giá của thuê dịch vụ kế toán có phần không cao hơn.
  • Chi phí trang thiết bị: Nếu dùng kế toán đơn vị, bạn phải đầu tư trang thiết bị, chuẩn bị 1 phòng kế toán ở doanh nghiệp thì thuê dịch vụ kế toán không có cần như vậy. Bạn hoàn toàn không phải đầu tư bất kỳ thứ gì bằng họ sẽ làm việc ở nhà hay ở chính đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Tính ổn đinh: Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán luôn phải đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc, không có ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
  • Tính chính xác và an toàn: Thực hiện trên phần mềm kế toán , sổ sách đầy đủ , chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính và dữ liệu luôn luôn được lưu trữ chu đáo và cung cấp ngay cho doanh nghiệp lúc cần.

>> Click ngay link để nhận những ưu đãi cho doanh nghiệp: https://hoancauoffice.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi/#Bang_bao_gia_dich_vu_ke_toan_thue_tron_goi_gia_re _TPHCM

Nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán


Dịch vụ kế toán

Bên cạnh những mặt điểm mạnh thì chẳng thể không kể đến một số nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán:

  • Không thường xuyên ở công ty: Thông thường khi thuê dịch vụ kế toán, những chuyên gia về kế toán sẽ không có trực tiếp đến công ty, thường họ nhận tài liệu qua email hoặc chỉ đến doanh nghiệp khi thực sự cần thiết.
  • Chẳng thể làm cùng 1 khi nhiều việc ngoài việc làm kế toán cho công ty.

Vậy có nên thuê dịch vụ kế toán của Hoàn Cầu Office


Thuê dịch vụ kế toán

Dù có những điểm cộng và điểm chưa tốt nhưng chẳng thể phủ nhận những lợi mà nó đem tới. Đó cũng là lý do vì sao những doanh nghiệp bây giờ có xu hướng thuê dịch vụ kế toán. Không chỉ là doanh nghiệp chuyên tư vấn luật, Hoàn Cầu Office còn là đơn vị chuyên giải đáp và cung cấp dịch vụ kế toán. Chúng tôi có một đội ngũ kế toán giỏi với khá nhiều năm kinh nghiệm. Có lợi thế cả về luật nên Hoàn Cầu Office luôn luôn cập về luật và những chế độ kế toán hiện hành, mang lại những lợi ích thiết thực cho công ty.

Đặc biệt, mức giá dịch vụ kế toán tại Hoàn Cầu Office tương đối hợp lý và có thể nói là rẻ hơn rất nhiều các công ty khác.

Để biết rõ hơn về ưu nhược điểm của thuê dịch vụ kế toán cũng như dịch vụ kế toán tại Hoàn Cầu Office, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0901.6688.35.