Dự án The Forest Suites nằm cạnh Trung tâm Thương mại thế giới tại Bình Dương là quần thể bao gồm trung tâm hội chợ, hội nghị quốc tế, khách sạn, khu mua sắm, khu văn phòng, khu vui chơi trẻ em, khu triển lãm các ngành nghê truyền thống, công viên mặt nước, khu phố đi bộ,nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.HCM.

Chưa dừng lại ở đó trung tâm thương mại thành phố Mới Bình Dương còn xây dựng tòa nhà đa năng với sức chứa 4000 chỗ phục vụ cho các hoạt động thể thao trong nhà như bóng đá mini, cầu lông, bóng chuyền... cũng như các dịch vụ thể dục, thể thao phục vụ người dân. Tất cả mọi tiện ích đều nằm trong tay khi anh chị sở hữu căn hộ The Forest Suites


Nhờ có vị trí đắc địa và hạ tầng được đầu tư bài bản cư dân sống tại chung cư The Forest Suites có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong và ngoài tỉnh thông qua các tuyến đường như cao tốc Mỹ Phước -Tân Vạn, Phạm Ngọc Thạch, Quốc lộ 13, Tuyến Metro.


Anh chị mong muốn có cuộc sống tại gần với thiên nhiên, an ninh đảm bảo, nhiều tiện ích hiện hữu, đẳng cấp. Hãy tìm hiểu thêm dự án nhà phố The Standard Central Park ngay bên dưới đây

2. Các tiện ích hiện hữu xung quanh dự án The Forest Suites Bình Dương
- Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương: Tòa nhà trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương được xem là trung tâm hành chính tập trung đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Dự án được khánh thành vào năm 2014 với quy mô hơn 1.000ha. Trung tâm hành chính gồm 7 khu chức năng, làm nơi tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả theo cơ chế một cửa. Hệ thống hiện đại, thân thiện, giúp cho người dân và tổ chức thuận lợi khi đến giải quyết công việc hành chính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương
— — — — — — — —   — — — — — — — — — — — — — — — —
Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext — Để biết thêm thông tin chi tiết về Tin tức thị trường (Please contact us— Real estate agency in binh duong )
Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn
Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/tin-tuc-thi-truong/the-forest-suites-thanh-pho-moi-binh-duong
Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/