Xem thêm:

3. Sapa
Thật là đáng tiếc vô cùng nếu như trong danh sách những địa điểm du lịch đáng đến nhất tháng 9 mà không có Sapa. Sapa được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch lãng mạn nhất Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng là một thị trấn cao nguyên xinh đẹp gắn liền với hình ảnh những thửa ruộng bậc thang cùng với những làn sương trắng mờ bao phủ toàn bộ các buôn làng.
Nếu bạn muốn ngắm cảnh bình minh tuyệt đẹp trên thung lũng vùng cao vào buổi sáng sớm thì không nên bỏ qua cơ hội đến Sapa vào tháng 9. Vào thời điểm này Sapa không quá lạnh, cũng không quá thấp. Sự đối lập giữa nền nhiệt ban ngày và lúc ban đêm đã tạo nên một khung nên thơ, làm say đắm lòng người.
Một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Sapa được khách du lịch đặc biệt ca ngợi như: Bản Cát Cát, núi Hàm Rồng, thác Bạc, thác tình Yêu, Bản Tả Phìn, đỉnh Fansipan…

4. Ninh Bình
Bạn đang thắc mắc không biết bộ phim “ thiên mệnh anh hùng” lấy bối cảnh ở đâu mà đẹp thế? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy khoác balo trên vai và khám phá Ninh Bình ngay tháng 9 này thôi.
Đến với Ninh Bình bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn sẽ được ngồi trên thuyền và thưởng thức vẻ đẹp bất tận của sông núi nơi đây, đồng thời còn được ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng trong làn nước trong vắt và khám phá vẻ đẹp của những hang động đẹp có một không hai tại Việt Nam.
Đến với Ninh Bình bạn không nên bỏ qua những địa điểm nổi tiếng như: Chùa Bái Đính, Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An, Vườn chim Thung Nham, Tam Cốc- Bích Động, Rừng Cúc Phương…

5. Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch
Một địa điểm tuyệt vời nữa bạn không nên bỏ qua khi muốn có một chuyến du lịch tháng 9 đầy ý nghĩa đó chính là Hà Giang. Tháng 9 là thời điểm mà hoa Tam Giác Mạch ở Hà Giang nở rộ. Những bông hoa tím hồng nở rực rỡ cả một khoảng trời như một tấm “ bùa mê” làm núi chân người du khách.
Địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang là Sủng Là, Lũng Cú, Phó Bảng, Phố Cáo….
Trên đây là những điểm đến tuyệt vời nhất tour du lịch tháng 9 mà bạn không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch của mình.