nắm giữ nguồn tài nguyên đa dạng, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng biến thành tâm điểm chú ý của những CĐT sành sỏi. Và giữa Hàng trăm dự án đang được kiến thiết xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người mua đến với mặt hàng của mình là 1 thách thức lớn cho chủ dự án Bất Động Sản. Vậy đâu là giải pháp?BĐS Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như Nhà Đất Bất Động Sản Long An, Nhà Đất Hậu Giang, Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng chứa đựng nhiều thực lực liên kết rộng rãi. Nhận thấy điều này, nhiều chủ trương từ các Sở, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Về giao thông vận tải, từ năm 2007 tới thời điểm này TP. Sóc Trăng đã tăng trưởng 39 tuyến phố, trong đó có các tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; cải sinh giải phóng và mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; cải sinh tôn tạo mặt đường hơn 30 tuyến đường nội ô Thành Phố. bên cạnh, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai phá hạ tầng du lịch vùng đảo.
kế bên các chủ đầu tư của dự án trong nước, các Công Ty đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Pháp… cũng đã chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. tiêu biểu vượt trội như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Doanh Nghiệp CP Thủy sản Việt Úc, Doanh Nghiệp cổ phần Chăn nuôi C.P Nước Nhà, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn lớn Youngone – Hàn Quốc,… gây ra áp lực đè nén rất lớn cho hạ tầng cũng như sức cạnh tranh của thị trường nơi đây.[Dự án điển hình tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính bới thế, ngay Lúc bấy giờ các chủ dự án Bất Động Sản nên phải sẵn sàng chuẩn bị cho mình một biện pháp thu hút người mua hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là biện pháp ấy?

Marketing Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng: biện pháp thông minh cho người đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên thị phần Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các chủ đầu tư dự án cần lên cho mình chiến lược marketing rõ ràng và cụ thể. Cùng Munkas điểm qua 1 số ít bước cần thiết để các chủ đầu tư dự án thiết kế và xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác định thế mạnh thị trường: đất trống.

Chân dung khách hàng:

Những chủ đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang Bất Động Sản Địa Ốc, sàn, sales,… Họ mong ước phát sinh lợi nhuận từ việc mua đi bán lại và đón đầu định hướng.

Các cư dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong tiến độ 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỷ đồng, trong số đó vốn ODA khoảng 1.000 tỉ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực thực thi các dự án do địa phương điều hành góp vốn đầu tư tăng trưởng hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không chuyển biến đời sống người dân, trong đó dự án Bất Động Sản nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững rất có thể xem là 1 nổi bật.