Sóc Trăng được gọi là khi là "con rồng thứ 9" của hệ thống con sông Cửu Long do có nhánh ở đầu cuối của con sông Hậu đổ ra biển Đông. Năm 2019 Sóc Trăng đc hy vọng sẽ có rất nhiều bước tiến lớn không chỉ ở kinh tế tài chính biển, nông nghiệp, công nghiệp mà còn sống cơ sở BĐS; từ đây tạo nên ĐK nhằm "rồng Sóc Trăng" chuyển mình thức giấc.Đồng bằng dòng sông Cửu Long trước cơ hội dịch chuyển dòng vốn

đi theo báo cáo từ VCCI Cần Thơ thì Đồng bằng sông Cửu Long được đánh giá khi là vùng xuất hiện kết quả điều hành tốt khi có 5 tỉnh trong vùng lọt top 10 của chỉ số PCI (Đồng Tháp ở top 3), 6 tỉnh xuất khẩu đạt tại 1 tỷ $, toàn vùng đã đóng mang đến 20% GDP mang đến cả nước. Thậm chí, khoảng rộng 9.500 doanh nghiệp lớn còn mới được thành lập trong năm 2018 đã tạo ra một bức tranh kinh tế toàn thể đầy kỳ vọng mang đến “vùng đất chín rồng”.

tài chính “vươn mình”, giao thông hồi phục, sự di chuyển dòng vốn tiếp tục thúc đẩy không chỉ có vậy giá trị đầu tư trong nhiều khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.ấn để phóng to ảnh

với quyết tâm bứt phá diện mạo cơ sở khu vực, những dự án mua bán huyết mạch Đồng bằng con sông Cửu Long đã được thực hành ráo riết[Dự án điển hình trên Sóc Trăng] http://vanphatavenue.org/

chất lượng BĐS tiềm lực của Sóc Trăng

đc đặt tên là con rồng thứ 9 – nhánh sau cùng của hệ thống sông Cửu Long băng qua trước lúc đổ ra biển Đông trên cửa Trần Đề. nói theo một cách khác năm 2019 tiếp tục khắc ghi một bước tiến lớn của Sóc Trăng tại các góc độ, thức dậy được tiềm năng không chỉ sống tài chính biển, hay nông nghiệp mà còn ở đầu tư công nghiệp cũng như đầu tư vào hạ tầng Bất Động Sản Nhà Đất, tạo điều kiện nhằm “rồng Sóc Trăng”chuyển mình thức giấc.

tình hình sức hút dự án đất bán trên Sóc Trăng cũng có thể có bình luận rất tích cực, nhiều người tiêu dùng lớn, tiềm lực mang đến tìm tòi cơ hội tại Sóc Trăng. Tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến dự án năm 2018 với nguồn ngân sách lên đến 120.000 tỷ việt nam đồng. từ trên đầu nhiệm kỳ mang đến nay, đã tiếp xúc, ra mắt khả năng dự án đến 435 lượt khách hàng, xuất hiện 85 dự án công trình dự án đc cấp cho ra quyết định chủ trương dự án, giấy chứng nhận đăng cam kết đầu tư, không giảm 1,64 lần so thời điểm 2011 - 2015; trong đó, có 5 dự án công trình đầu tư trực tiếp nước ngoài, cùng với tổng kinh phí 3.152 tỷ việt nam đồng.

một số dự án sẽ cũng như đang được triển khai, như: dự án thiết kế xí nghiệp sản xuất hàng may mặc, túi xách tay, giầy da và nguyên phụ liệu; dự án công trình đầu tư xí nghiệp sản xuất may căn nhà Bè - Sóc Trăng, xí nghiệp điện gió Công Lý… Khi hoàn thành những dự án công trình này sẽ góp phần tạo ra động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - cộng đồng, tạo nên diện mạo mới mẻ mang đến Sóc Trăng, giúp khối lượng lao động tập trung cùng nhiều nghành nghề phục vụ cũng đi lên nhằm đảm bảo kịp thời, và kéo đi theo khi là sự phát triển về nhu cầu căn nhà ở cũng như hạ tầng BĐS Nhà Đất sau đây.

trên trong thực tế chỉ vào năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự “chào sân” của rất nhiều ông lớn như công ty cổ phần công ty lớn FLC, tập đoàn Youngone (Hàn Quốc). Cạnh đó, dự án công trình Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi vào vận hành, đô thị tái định cư 5A tiếp tục đc triển khai, dự án khu đô thị hóa hồ Ngọt đã được xây dựng. chủ CP Bất Động Sản LinkHouse Tây Nam - bộ phận tin cậy, xuất hiện kinh nghiệm lâu năm triển khai thành công những dự án công trình trên thị trường Tây Nam Bộ như: Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long cũng sẽ có mặt trên thị trường này với dự án công trình cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng.